Không diễn viên nào sướng như Trịnh Thăng Bình: ngủ 12 tiếng mỗi ngày trên phim trường

SVVN - Sau phim "Ông ngoại tuổi 30", Trịnh Thăng Bình đã kịp thời ghi dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh với diễn xuất sinh động, vừa vặn. Với "Trái tim quái vật", khán giả sẽ bất ngờ với sự nỗ lực của Trịnh Thăng Bình khi hoá thân thành một nhân vật kì quặc, có tâm lý và ngoại hình quái gở.

Nhà sản xuất Quang Huy cho biết từng nhận xét thẳng thắn với Trịnh Thăng Bình rằng: “Em đừng đóng phim”. Đối với Quang Huy, những biểu cảm và thái độ trên gương mặt của Trịnh Thăng Bình quá hời hợt và đó là tối kỵ với người diễn viên.

Không diễn viên nào sướng như Trịnh Thăng Bình: ngủ 12 tiếng mỗi ngày trên phim trường ảnh 11

Nhưng cũng chính Quang Huy sau khi thấy Trịnh Thăng Bình có màn thể hiện thuyết phục trong vai chính Ông ngoại tuổi 30 thì đã thay đổi ý định, mời Bình vào vai Dustin trong Trái tim quái vật. Ấy thế mà ban đầu, nam ca sĩ biết mình không được đóng vai chính thì đã từ chối. Nhưng sau khi nói chuyện kĩ hơn với nhà sản xuất và đạo diễn, nhận thấy nhân vật Dustin chính là cơ hội hiếm có không nên bỏ qua để thử thách khả năng diễn xuất, Trịnh Thăng Bình đã nhận lời.

Không diễn viên nào sướng như Trịnh Thăng Bình: ngủ 12 tiếng mỗi ngày trên phim trường ảnh 12

Do thời lượng xuất hiện trong phim không nhiều nên Trịnh Thăng Bình khoe vai của mình rất nhàn: “Một ngày ra phim trường 12 tiếng thì đã ngủ hết 11 tiếng, trong khi những người khác rất cực khổ”. Tất nhiên đó chỉ là câu nói đùa, thực sự nhân vật mà Trịnh Thăng Bình đảm nhiệm không hề đơn giản.

Theo tiết lộ của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, nhân vật này rất khó diễn và nắm bắt cảm xúc, là một thử thách với bất kì diễn viên nào. Dustin là một ngôi sao điện ảnh hết thời. Anh ta sống trong hào quang quá khứ và những ám ảnh từ các bộ phim trinh thám. Xuất hiện xuyên suốt Trái tim quái vật trong những bộ quần áo rườm rà, trang điểm đậm, Dustin là nhân tố bí ẩn nhất.

Không diễn viên nào sướng như Trịnh Thăng Bình: ngủ 12 tiếng mỗi ngày trên phim trường ảnh 13

Ngược lại, Trịnh Thăng Bình cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp. “Anh Hiệp cư xử rất tinh tế, kể cả ở trong set quay hay ở ngoài. Cách anh làm việc với diễn viên khiến cho họ cảm thấy muốn cố gắng hơn và được tôn trọng” - Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm