Không hổ danh siêu phẩm của năm, 'Avatar: Dòng chảy của nước' cháy vé từ khi mở bán sớm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nếu như “Avatar: Dòng chảy của nước” đang gây 'sốt' ở các rạp chiếu phim trên khắp thế giới thì Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Avatar: Dòng chảy của nước chính thức ra rạp Việt Nam và toàn cầu từ ngày 16/12/2022 nhưng có suất chiếu sớm từ tối hôm trước. Và chỉ sau 48 giờ mở bán vé sớm, bộ phim tạo nên “cơn sóng” trong hệ thống đặt vé tại các rạp trên 63 tỉnh, thành.

Không hổ danh siêu phẩm của năm, 'Avatar: Dòng chảy của nước' cháy vé từ khi mở bán sớm ảnh 1

Theo thống kê, những suất chiếu sớm nhất của Avatar: Dòng chảy của nước hiện đang có tỉ lệ lấp đầy xấp xỉ 70% ở các rạp trọng điểm, con số hoàn toàn áp đảo so các 'bom tấn hút khách' trước đó là Avengers: Endgame hay Doctor Strange 2, cho thấy sức hút của bom tấn đến từ đạo diễn James Cameron.

Không hổ danh siêu phẩm của năm, 'Avatar: Dòng chảy của nước' cháy vé từ khi mở bán sớm ảnh 2

Avatar lần đầu ra mắt khán giả Việt Nam vào năm 2009 với hiệu ứng 3D và là bộ phim đầu tiên cán mốc doanh thu 1 triệu USD trong lịch sử phòng vé Việt Nam sau 3 tuần chiếu. Theo số liệu từ trang Box Office Mojo, tổng doanh thu cuối cùng mà thị trường Việt Nam đem lại cho Avatar là xấp xỉ 3 triệu USD (gần 70 tỷ đồng) cách đây hơn một thập kỷ.

Không hổ danh siêu phẩm của năm, 'Avatar: Dòng chảy của nước' cháy vé từ khi mở bán sớm ảnh 3

Avatar: Dòng chảy của nước cũng hứa hẹn sẽ lập kỷ lục doanh thu khi nhận nhiều lời khen từ giới chuyên môn lẫn khán giả. Thậm chí phần phim này được dự đoán sẽ trở thành tác phẩm đầu tiên trong lịch sử điện ảnh thế giới vượt mốc doanh thu 3 tỷ USD trên toàn cầu.

Không hổ danh siêu phẩm của năm, 'Avatar: Dòng chảy của nước' cháy vé từ khi mở bán sớm ảnh 4

Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Avatar: Dòng chảy của nước tiếp tục câu chuyện của gia đình Sully (Jake, Neytiri và hai con của họ) cùng những rắc rối theo sau, những việc họ phải làm để giữ an toàn cho gia đình mình, những trận chiến sinh tử, và cả những bi kịch mà họ phải chịu đựng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm