Không phải Karina (Aespa), đây mới là điều Lee Jae Wook quan tâm lúc này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lee Jae Wook chia sẻ về bộ phim sắp tới, kinh nghiệm làm việc bán thời gian và hơn thế nữa. 

Khi được hỏi về quá trình quay bộ phim cổ trang sắp tới Hong Rang (tên tạm thời), Lee Jae Wook cho biết: “Chúng tôi quay phim bốn đến năm ngày một tuần. Mặc dù tôi đã đóng Alchemy of Souls (Hoàn hồn), nhưng Hong Rang là lần đầu tiên tôi diễn xuất trong một bộ phim cổ trang đích thực. Tôi đã cố gắng sử dụng tông giọng trầm nhất có thể trong phim, vì muốn lời nói được truyền tải một cách mạnh mẽ và rõ ràng hơn”.

Không phải Karina (Aespa), đây mới là điều Lee Jae Wook quan tâm lúc này ảnh 1

"Tôi nhận ra rằng, mình không tiếc tiền khi nói đến ăn uống. Nhìn lại, tôi nghĩ điều này cũng xuất phát từ cảm giác thiếu sót nho nhỏ. Trước đây, có rất nhiều món ăn mà tôi đã không thử vì tôi phải nhịn ăn để giữ dáng khi làm diễn viên. Có những lúc muốn ăn cũng phải nhịn, vì ngày hôm sau còn phải quay phim. Vì thế, tôi cố gắng ăn nhiều nhất khi có thể được vì tâm lý bù trừ”.

Từ khi còn là thiếu niên, Lee Jae Wook đã làm nhiều loại công việc bán thời gian khác nhau, từ phục vụ tại các nhà hàng thức ăn nhanh đến rửa xe. Về điều này, nam diễn viên chia sẻ: “Mỗi người đều có cách sử dụng thời gian khác nhau. Cũng có thể là do tôi không sống trong môi trường giàu có. Nhưng ngoài vấn đề tài chính, tôi còn thấy vui khi làm nhiều việc khác nhau. Tuy nhiên, khi một loại công việc trở thành thói quen hằng ngày, tôi lại bắt đầu cảm thấy buồn chán. Đó là lý do tại sao tôi đã làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Do xu hướng như vậy nên việc trở thành một diễn viên rất phù hợp với tôi, vì tôi có thể tiếp tục sống những cuộc đời khác nhau”.

Không phải Karina (Aespa), đây mới là điều Lee Jae Wook quan tâm lúc này ảnh 2
Không phải Karina (Aespa), đây mới là điều Lee Jae Wook quan tâm lúc này ảnh 3
Hong Rang (tên tạm thời) là loạt phim kinh dị cổ trang Netflix gốc sắp ra mắt của Hàn Quốc, do Kim Jin-A viết kịch bản và Kim Hong Seon đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của một gia đình trở thành thương gia giàu có nhờ buôn bán tác phẩm nghệ thuật vào cuối triều đại Joseon. Lee Jae Wook sẽ đóng vai Hong Rang, con trai của một tầng lớp thượng lưu trong triều đại Joseon, người đã mất tích và bất ngờ trở về sau một thập kỷ. Jo Bo Ah sẽ vào vai Jaeyi, em gái cùng cha khác mẹ của Hong Rang, người sẽ bảo vệ anh bằng mọi thứ. Là anh em cùng cha khác mẹ, Jae Yi và Hong Rang đã thân thiết và quan tâm lẫn nhau từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, Hong Rang đột nhiên biến mất vào một đêm năm 8 tuổi, khi anh đang cố gắng tìm hoa trà cho em gái mình. Hong Rang lớn lên như một hoàng tử, nhưng anh biến mất khi còn trẻ, rồi đột ngột trở về sau hơn một thập kỷ mà không có ký ức tuổi thơ và danh tính thực sự của anh trở thành một bí ẩn đối với xung quanh. Jae Yi sống với người mẹ kế bạo hành và người cha bỏ bê. Cô là một cô gái thông minh, với vẻ ngoài quyến rũ và bí ẩn. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ đẹp của mình, cô lại có tính cách tệ hại cùng kỹ năng lừa đảo cao cấp. Cô sống nhờ vào người anh cùng cha khác mẹ Hong Rang, tuy nhiên, anh ấy đã phải đối mặt với một thử thách lớn khi biến mất.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.