Không phải Ngọc Trinh, ‘mỹ nhân diện đồ bơi táo bạo nhất showbiz’ là diễn viên quen thuộc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không cần diện bikini bé xíu như nhiều người đẹp khác, Diễm My 9X có cách chọn đồ bơi vô cùng ấn tượng, tưởng kín đáo mà thành cực hở.
Không phải Ngọc Trinh, ‘mỹ nhân diện đồ bơi táo bạo nhất showbiz’ là diễn viên quen thuộc ảnh 1

Đa số 'mỹ nhân V-biz' đều diện bikini mỏng manh để khoe được trọn vóc dáng đồng hồ cát nhưng Diễm My 9X lại ưa chuộng áo bơi liền thân, hay còn gọi là 'monikini'.

Không phải Ngọc Trinh, ‘mỹ nhân diện đồ bơi táo bạo nhất showbiz’ là diễn viên quen thuộc ảnh 2

Thường thì chỉ những cô gái kín đáo, không muốn để lộ cơ thể quá nhiều mới chọn áo bơi một mảnh. Nhưng các thiết kế mà Diễm My 9X lựa chọn thì tưởng kín đáo mà thực ra rất hở do những khoảng cắt xẻ táo bạo.

Không phải Ngọc Trinh, ‘mỹ nhân diện đồ bơi táo bạo nhất showbiz’ là diễn viên quen thuộc ảnh 3

Có thể thấy nữ diễn viên của Tình yêu & Tham vọng có hẳn bộ sưu tập áo bơi liền thân vô cùng phong phú, với nhiều màu sắc khác nhau và đều có rất nhiều mảng cắt khoét gợi cảm hết nấc.

Không phải Ngọc Trinh, ‘mỹ nhân diện đồ bơi táo bạo nhất showbiz’ là diễn viên quen thuộc ảnh 4
Không phải Ngọc Trinh, ‘mỹ nhân diện đồ bơi táo bạo nhất showbiz’ là diễn viên quen thuộc ảnh 5

Nhờ vậy mà Diễm My 9X khoe khéo được làn da trắng mịn, vòng eo bé xíu hay 'khuôn ngực căng tràn'. Trên phim, nữ diễn viên thường vào vai cô gái ăn mặc kín đáo nên nhiều khán giả bất ngờ khi biết cô sở hữu sắc vóc nổi bật như thế này.

Không phải Ngọc Trinh, ‘mỹ nhân diện đồ bơi táo bạo nhất showbiz’ là diễn viên quen thuộc ảnh 6
Không phải Ngọc Trinh, ‘mỹ nhân diện đồ bơi táo bạo nhất showbiz’ là diễn viên quen thuộc ảnh 7

Diễm My 9X rất tự tin vào vòng eo con kiến và đường cong chữ S mềm mại của mình nên luôn chọn các mẫu áo bơi tôn dáng hết cỡ. Nhờ vậy mà chỉ mặc đồ bơi màu trơn, không nhiều chi tiết nhưng nhìn cô vẫn rất nổi bật.

Không phải Ngọc Trinh, ‘mỹ nhân diện đồ bơi táo bạo nhất showbiz’ là diễn viên quen thuộc ảnh 8

Nhiều người đoán rằng xu hướng mặc áo bơi một mảnh với nhiều khoảng trống như Diễm My 9X sẽ nhanh chóng thành mốt vì vừa có phong cách cổ điển lại vừa quyến rũ.

Không phải Ngọc Trinh, ‘mỹ nhân diện đồ bơi táo bạo nhất showbiz’ là diễn viên quen thuộc ảnh 9

Hiện giờ, nữ diễn viên đang hạnh phúc trong tình yêu. Cô đã chuyển tới sống chung với gia đình bạn trai là doanh nhân thành đạt và rất viên mãn khi được mọi người quan tâm yêu thương. Trước đó, Diễm My 9X mất mẹ nên có thời gian suy sụp vì trống vắng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm