Kim Ji Suk hết thay thế Lee Kwang Soo lại tái hợp Jung So Min 'quay' netizens chóng cả mặt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi có nhiều nguồn tin cho rằng sẽ trở thành thành viên thay thế Lee Kwang Soo rời Running Man, Kim Ji Suk lại khiến fan 'bấn loạn' khi “tái hợp” Jung So Min sau 8 năm.

Jung So Min và Kim Ji Suk “tái hợp” sau 8 năm, hứa hẹn mang đến một câu chuyện tình yêu ngọt ngào “gấp 8 lần” trong Monthly Magazine Home.

Kim Ji Suk hết thay thế Lee Kwang Soo lại tái hợp Jung So Min 'quay' netizens chóng cả mặt ảnh 7

Monthly Magazine Home là một dự án phim tình cảm mới của đài JTBC với sự tham gia của Jung So Min trong vai Na Young Won, một người phụ nữ tin rằng nhà là để “sống” và Kim Ji Suk trong vai Yoo Ja Sung, một người đàn ông tin rằng nhà là để “mua”.

Kim Ji Suk hết thay thế Lee Kwang Soo lại tái hợp Jung So Min 'quay' netizens chóng cả mặt ảnh 8

Tập đầu tiên của Monthly Magazine Home sẽ được gửi tới khán giả vào 16/6 tới đây.

Jung So Min và Kim Ji Suk sẽ trở thành một cặp đôi thoạt đầu nhìn tưởng chừng như không thể hợp nhau khi có quan điểm sống hoàn toàn khác biệt, thường cãi vã vì những điều nhỏ nhặt nhưng chính nhờ những khác biệt đó mà họ lại thu hút nhau như nam châm trái dấu, cùng vẽ nên một chuyện tình thú vị không kém phần ngọt ngào.

Kim Ji Suk hết thay thế Lee Kwang Soo lại tái hợp Jung So Min 'quay' netizens chóng cả mặt ảnh 9

Đây không phải là lần đầu tiên Jung So Min và Kim Ji Suk hợp tác cùng nhau: hai diễn viên trước đây đã cùng nhau đóng vai chính trong bộ phim đặc biệt của đài KBS vào năm 2013 You Came to Me and Became a Star. Mặc dù đã tám năm kể từ lần cuối đóng phim cùng nhau, nhưng cả hai ngôi sao đều cho biết rằng họ đã có thể bắt nhịp với nhau nhanh chóng và dễ dàng.

Kim Ji Suk hết thay thế Lee Kwang Soo lại tái hợp Jung So Min 'quay' netizens chóng cả mặt ảnh 10
Kim Ji Suk hết thay thế Lee Kwang Soo lại tái hợp Jung So Min 'quay' netizens chóng cả mặt ảnh 11

Jung So Min dành những lời khen có cánh cho bạn diễn: “Kim Ji Suk là một diễn viên luôn quan tâm đến người khác và luôn đặt người khác lên trên mong muốn của bản thân mình. Tôi thực sự ấn tượng về cách anh ấy luôn cố gắng và hoàn thiện. Mặc dù đây là lần đầu tiên chúng tôi làm việc cùng nhau sau một khoảng thời gian dài nhưng tôi cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu”.

Jung So Min là một trong những diễn viên nữ có thực lực tại Hàn Quốc. Cô từng “gây sốt” khi có chuyện tình “phim giả tình thật” với nam thần tượng Lee Joon nhưng cả 2 đã “đường ai nấy đi” sau 3 năm công khai hẹn hò vào 2020.

Kim Ji Suk hết thay thế Lee Kwang Soo lại tái hợp Jung So Min 'quay' netizens chóng cả mặt ảnh 12

Kim Ji Suk cũng chia sẻ: “Tôi rất vui khi được gặp lại Jung So Min qua Monthly Magazine Home. Cô ấy là một nữ diễn viên có nét diễn xuất vô cùng tự nhiên và linh hoạt đến nỗi ngay cả khi chúng tôi quay cùng một cảnh, mỗi lần đều có cảm giác khác nhau . Bởi vì chúng tôi đã quen với xu hướng và phong cách diễn xuất của nhau nên tôi luôn cảm thấy thoải mái và có rất nhiều niềm vui trong quá trình quay phim”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm