Những câu nói 'chất như nước cất' của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy từng khiến dân tình dậy sóng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là Hoa hậu nổi tiếng học nhiều, thông minh và cực cá tính nhưng cũng rất chân thật nên Nguyễn Thu Thủy không thiếu những câu phát ngôn khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa nhưng lại vô cùng 'thẩm thấu'. 

Năm 2007, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy được mời làm giám khảo trong cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 và cô đã có một câu nói gây tranh cãi “Bản thân cái đẹp đã là tài năng rồi”. Không chỉ khán giả mà nhiều nghệ sĩ, học giả đều tranh luận gay gắt về câu nói này của Thu Thủy. Đa số đều cho rằng Thu Thủy quá sai khi coi bề ngoài là tất cả.

Những câu nói 'chất như nước cất' của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy từng khiến dân tình dậy sóng ảnh 5

Năm 2017, Hoa hậu Thu Thủy làm khách mời trong chương trình Bốn mùa yêu thương phát trên kênh VTV2, với chủ đề “Tham vàng bỏ ngãi”. Trong khi NSND Quốc Anh cho rằng tiền bạc, vật chất không thể quan trọng bằng tình cảm, tình yêu thương mà mọi người dành cho nhau. Anh còn nêu quan điểm "Một người phụ nữ ngồi sau một chiếc xe Wave Tàu cười phe phé hơn là một người phụ nữ ngồi trong Camry, Maybach mà thút thít khóc".

Những câu nói 'chất như nước cất' của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy từng khiến dân tình dậy sóng ảnh 6

Nhưng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy có quan điểm ngược lại khi khẳng định "Phụ nữ chúng em thường hay nói với nhau rằng, khóc ở đâu cũng thế thôi nhưng khóc ở trong xe Mercedes vẫn thích hơn trên xe đạp hay đằng sau một cái Wave Tàu".

Những câu nói 'chất như nước cất' của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy từng khiến dân tình dậy sóng ảnh 7

Cô còn kể thêm “Ngày xưa em cũng ngồi sau xe đạp, em vẫn rất thích. Nhưng bây giờ thay đổi, nói như vậy không phải em thích vật chất, coi trọng vật chất, nhưng xã hội thay đổi mình cũng không thể thích mãi cái xe đạp trong khi người ta ô tô phóng vù vù ngoài đường được”.

Những câu nói 'chất như nước cất' của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy từng khiến dân tình dậy sóng ảnh 8

Chia sẻ thẳng thắn của cựu Hoa hậu khi ấy đã gây tranh cãi lớn, người thì cho rằng cô quá coi trọng vật chất, người lại thấy Nguyễn Thu Thủy đã rất thẳng thắn, không né tránh thực tại có phần phũ phàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm