Lệ Quyên bất ngờ có phản ứng cực 'sốc' khi bạn trai kém tuổi ngày càng lu mờ ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cả Lâm Bảo Châu cùng Quốc Trường đều được chú ý khi trở thành host của chương trình 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' nhưng càng chiếu, hai chàng trai càng “bay màu”. Đến mức Lệ Quyên phải ấm ức hộ bạn trai kém tuổi.

Ngay từ khi nghe tin Lâm Bảo Châu cùng Quốc Trường được mời làm host cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóngphiên bản Việt, khán giả đã thấy hoang mang ngơ ngác. Quốc Trường được cho là tạm ổn, còn Lâm Bảo Châu thì vẫn bị xem là không hoạt ngôn, giọng nói cũng không truyền cảm hấp dẫn. Rõ ràng nam người mẫu khó mà đảm đương được vai trò dẫn chuyện ở chương trình có tới 30 người chơi, trong đó nhiều chị đẹp nói chuyện cực duyên cực khéo.

Lệ Quyên bất ngờ có phản ứng cực 'sốc' khi bạn trai kém tuổi ngày càng lu mờ ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' ảnh 1

Kết quả ra sao thì ai cũng rõ, cả hai chàng 'mỹ nam' đều đuối sức thấy rõ, không thể có những màn tương tác thú vị trước dàn chị đẹp đối đáp nhanh nhạy. Từ đó mà vai trò của Lâm Bảo Châu cũng như Quốc Trường cứ mờ nhạt dần trong những tập tiếp theo. Đến tập thứ 8 thì khách mời SOOBIN được dành nhiều thời lượng lên hình hơn cả hai chàng host chính.

Lệ Quyên bất ngờ có phản ứng cực 'sốc' khi bạn trai kém tuổi ngày càng lu mờ ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' ảnh 2

Và sau tập này, Lệ Quyên dường như không thể kiên nhẫn được nữa mà lên tiếng “đòi lại công bằng” cho Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ đăng tải clip Lâm Bảo Châu tích cực tham gia các thử thách cùng 20 chị đẹp, được mọi người cổ vũ nhiệt tình. Lệ Quyên tâm sự “Bạn MC chill như này mà cắt hết chả đưa vào khúc nàonhư muốn than phiền chương trình đã cắt bớt phần thể hiện của nam người mẫu đi.

Lệ Quyên bất ngờ có phản ứng cực 'sốc' khi bạn trai kém tuổi ngày càng lu mờ ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' ảnh 3

Thực ra, phần nhảy này của Lâm Bảo Châu vẫn được nhà sản xuất giữ lại, nhưng là trong clip hậu trường đăng trên tài khoản của chương trình, còn ở phần chiếu trên sóng VTV3 thì không có. Còn nhớ ở những tập đầu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lâm Bảo Châu cùng Lệ Quyên xuất hiện cùng nhau khá nhiều, không quên dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào nên khán giả còn than phiền rằng chương trình cứ như show riêng của cặp đôi này.

Lệ Quyên bất ngờ có phản ứng cực 'sốc' khi bạn trai kém tuổi ngày càng lu mờ ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' ảnh 4

Phải chăng vì thế, cộng với việc ăn nói chưa hấp dẫn của Lâm Bảo Châu mà các màn tương tác giữa Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu đã bị hạn chế hơn khi lên sóng?

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm