Liệu đây có phải là câu trả lời cuối về việc các thành viên BLACKPINK có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có thông tin cho rằng, nhóm BLACKPINK đang tích cực xem xét việc gia hạn hợp đồng với công ty quản lý YG Entertainment cho 'hoạt động nhóm'.

Vào ngày 20, Munhwa Ilbo đưa tin, bốn thành viên của BLACKPINK đang thảo luận phút cuối về việc gia hạn hợp đồng với YG, liên quan đến các hoạt động của nhóm. Tuy nhiên, được biết, hoạt động hỗ trợ hợp đồng độc quyền của từng thành viên đang ở trạng thái 'ỳ ạch'. Sự chú ý đang tập trung vào việ, liệu nhóm BLACKPINK có thể tiếp tục hoạt động với tư cách là nhóm bốn thành viên hay không?

Liệu đây có phải là câu trả lời cuối về việc các thành viên BLACKPINK có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG? ảnh 1

Chỉ 6 tháng sau khi nảy sinh vấn đề gia hạn hợp đồng với BLACKPINK, vốn hóa thị trường của YG Entertainment đã giảm gần 600 tỷ won. BLACKPINK hiện chiếm một tỷ lệ đáng kể trong doanh thu của YG Entertainment, nên sự chú ý tập trung vào việc liệu hợp đồng của họ có được gia hạn hay không?

Về việc có nên gia hạn hợp đồng hay không, YG cho biết: “Chúng tôi đang thảo luận và chưa có gì được xác nhận. Kết quả gia hạn hợp đồng sẽ được công bố sau, thông qua thông báo Các vấn đề quản lý chính liên quan đến phán quyết đầu tư".

Liệu đây có phải là câu trả lời cuối về việc các thành viên BLACKPINK có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG? ảnh 2

BLACKPINK cũng vừa giành Giải thưởng Billboard đầu tiên trong sự nghiệp ở hạng mục "Nghệ sĩ lưu diễn K-pop hàng đầu".

BLACKPINK, nhóm nhạc ra mắt vào tháng 8/2016, vừa kỷ niệm 7 năm thành lập và đang ở thời điểm thảo luận về việc gia hạn hợp đồng. Trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới gần đây, Born Pink, họ cũng tránh đề cập đến việc gia hạn hợp đồng: “Chúng tôi sẽ tiếp tục là một BLACKPINK tuyệt vời”. Một số người suy đoán rằng, Jennie, Jisoo và Lisa sẽ rời YG, thành lập công ty và bắt đầu các hoạt động độc lập, nhưng YG cho biết: “Chưa có gì xác nhận liên quan đến việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK và các hoạt động trong tương lai”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm