Lisa bỗng dưng mang tiếng “kỳ thị ngoại hình” một câu hỏi thăm trong “Thanh xuân có bạn 3”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi đoạn trò chuyện giữa Lisa và Lương Sâm lên sóng, khán giả còn khen dễ thương nhưng bây giờ, nhiều người bỗng “quay xe” chỉ trích Lisa miệt thị ngoại hình người khác là sao?

Còn nhớ ngay trong tập 2 của show sống còn Thanh xuân có bạn 3, khán giả đã chú ý tới màn hỏi đáp dễ thương giữa Lisa và Lương Sâm. Chàng thí sinh này có diện mạo khác lạ với mái đầu trọc và còn bóng loáng khiến Lisa tò mò hỏi thăm Lương Sâm có cần chăm chút trang điểm gì cho đầu của mình.

Lisa bỗng dưng mang tiếng “kỳ thị ngoại hình” một câu hỏi thăm trong “Thanh xuân có bạn 3” ảnh 4

Trước khi hỏi, Lisa cũng cẩn thận rào trước đón sau rằng cô không biết nói điều này có bị xem là bất lịch sự hay không. Nhưng chính Lương Sâm đã rất vui vẻ trả lời rằng đầu anh chàng bóng đến vậy là do mồ hôi và dầu tiết ra trong quá trình biểu diễn, thậm chí còn gí đầu sát vào máy quay để Lisa nhìn cho rõ hơn.

Lisa bỗng dưng mang tiếng “kỳ thị ngoại hình” một câu hỏi thăm trong “Thanh xuân có bạn 3” ảnh 5

Mọi chuyện tưởng thế là xong thì trong tập mới nhất của Thanh xuân có bạn 3, Lương Sâm vừa khóc vừa kể thêm về cái đầu trọc đặc biệt của mình. Hóa ra Lương Sâm đã trải qua căng thẳng, áp lực nên tóc đã rụng nhiều, bởi thế anh đành phải cạo trọc để nuổi tóc mới.

Lisa bỗng dưng mang tiếng “kỳ thị ngoại hình” một câu hỏi thăm trong “Thanh xuân có bạn 3” ảnh 6

Nhưng tóc mọc lại đều chỉ là tóc bạc nên Lương Sâm đành phải cạo đi lần nữa. Lương Sâm thú nhận không ai muốn từ bỏ mái tóc của mình, rằng anh chàng rất đau khổ khi cạo trọc nhưng lại phải nhận về những lời bình phẩm, bàn tán này khác.

Câu tâm sự này của Lương Sâm khiến netizen nhanh chóng liên tưởng đến câu hỏi của Lisa trước đó. Vậy là một số người đã chỉ trích Lisa kém duyên, quy kết cô miệt thị ngoại hình (body shaming), thậm chí còn dùng hashtag #LisaApologizeToLiangSen để yêu cầu Lisa xin lỗi Lương Sâm.

Lisa bỗng dưng mang tiếng “kỳ thị ngoại hình” một câu hỏi thăm trong “Thanh xuân có bạn 3” ảnh 7

Tuy nhiên, fan đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực Lisa. Bởi ngay trong cuộc trò chuyện với Lương Sâm, Lisa đã xin lỗi nếu khiến anh chàng thấy không thoải mái và Lương Sâm vui vẻ khẳng định mình rất ổn, không có vấn đề gì. Chính Lương Sâm đã nói vậy nên không thể suy luận Lisa “body shaming” người khác. Chưa kể biểu cảm của Lisa lúc đó cũng rất chân thành, không có ý gì muốn cười nhạo Lương Sâm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm