Lộ ảnh mặc đồ cưới khóc 'cạn nước mắt' của Á hậu Thùy Dung làm netizen không khỏi 'đoán già đoán non'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trailer Ước mình cùng bay chính thức ra mắt, mang đến loạt câu chuyện đầy cảm xúc và bi kịch. Đặc biệt, quay phim trong thời điểm giãn cách xã hội khiến dàn diễn viên có thêm nhiều kỷ niệm khó quên.

Á hậu Thùy Dung là cái tên gây tò mò nhất khi hiếm hoi tham gia diễn xuất. Trong trailer bộ phim cho thấy bức tranh đa sắc màu về cuộc sống của các nhân vật.

Lộ ảnh mặc đồ cưới khóc 'cạn nước mắt' của Á hậu Thùy Dung làm netizen không khỏi 'đoán già đoán non' ảnh 1

Nổi bật trong đó là hình ảnh ‘nàng Hậu’ này diện áo cưới đỏ nhưng sắc thái không hề hạnh phúc. Qua đoạn phim mới, cô nàng cũng tiết lộ nhiều về quá trình đóng vai này.

Lộ ảnh mặc đồ cưới khóc 'cạn nước mắt' của Á hậu Thùy Dung làm netizen không khỏi 'đoán già đoán non' ảnh 2

Đảm nhận vai trò then chốt của bộ phim, Á hậu Thùy Dung không khỏi lo lắng khi dính COVID-19. “Dung sốt cao đến mức không thể bắt đầu, không thể tiếp tục ngày quay hôm đó. Tất cả mọi người phải dừng quay và đợi thêm mấy tháng nữa. Dung cảm thấy rất tiếc, tại vì nếu mọi thứ suôn sẻ thì các cảnh quay sẽ được trau chuốt hơn, hình ảnh mọi thứ sẽ xuyên suốt hơn. Ê kíp đã rất cố gắng trong mùa dịch”, Á hậu tâm sự.

Lộ ảnh mặc đồ cưới khóc 'cạn nước mắt' của Á hậu Thùy Dung làm netizen không khỏi 'đoán già đoán non' ảnh 3

Đây là dự án phim đặc biệt khi được tổ chức trong tình hình giãn cách xã hội và dịch bệnh kéo dài. Đảm nhận vai diễn Nhi, Trịnh Thảo chia sẻ: “Bối cảnh quay ở Long Khánh (Đồng Nai), mình có xin về TP. HCM để giải quyết công chuyện cá nhân thì bất ngờ nghe tin Long Khánh bùng dịch và lệnh giãn cách xã hội. Lúc đó ê kíp quay được 1,5 đến 2 tháng, mọi thứ đã rất hòa quyện. Mình và mọi người mong một hai ngày sẽ trở lại nhưng chờ tuần này sang tuần nọ, tụi mình chờ nửa năm luôn. Cảm giác rất lo lắng và không biết được là mình có được quay lại hay không”.

Lộ ảnh mặc đồ cưới khóc 'cạn nước mắt' của Á hậu Thùy Dung làm netizen không khỏi 'đoán già đoán non' ảnh 4

Tiếp lời Trịnh Thảo, Võ Điền Gia Huy đảm nhận vai Hoan chia sẻ: “Thảo thì được về trước còn Huy và một số anh chị em diễn viên ở lại, mình không nghĩ mọi thứ phải dừng lại. Tình hình dịch khi đó rất căng thẳng nên cả đoàn quyết định về lại TP. HCM. Về mình rất buồn và rất sốc. Huy nghĩ, cuối cùng mọi thứ cũng đã xong. Bộ phim cũng rất là nhiều khó khăn với tụi mình, cũng có nhiều đợt phải ngừng quay”.

Lộ ảnh mặc đồ cưới khóc 'cạn nước mắt' của Á hậu Thùy Dung làm netizen không khỏi 'đoán già đoán non' ảnh 5

Trailer Ước mình cùng bay mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu, tình bạn, con đường lập nghiệp và những vấn đề xã hội. Phim hứa hẹn thông điệp sâu sắc về sự thay đổi và tầm quan trọng của gia đình, việc theo đuổi ước mơ và tìm kiếm cuộc sống thực sự của mình.

Lộ ảnh mặc đồ cưới khóc 'cạn nước mắt' của Á hậu Thùy Dung làm netizen không khỏi 'đoán già đoán non' ảnh 6

Trailer hiển thị một loạt cảnh quay đẹp mắt của cảnh quê, những cảnh quay thiên nhiên tại quê hương Việt Nam tạo ra một bầu không khí ấm áp và thú vị. Các diễn viên thể hiện tài năng xuất sắc và có sự kết hợp hài hòa trong vai diễn của họ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm