Lộ chi tiết nhỏ siêu 'hit', Đỗ Thị Hà chứng tỏ đẳng cấp 'đỉnh cao' trào lưu mới của các 'nàng Hậu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không phải ngẫu nhiên mà bộ váy vàng rực rỡ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong buổi họp báo khởi động cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022" được khen ngợi hết lời. Vì 'nàng Hậu' đã bắt kịp một trào lưu mới trong giới 'mỹ nhân' Việt.
Lộ chi tiết nhỏ siêu 'hit', Đỗ Thị Hà chứng tỏ đẳng cấp 'đỉnh cao' trào lưu mới của các 'nàng Hậu' ảnh 1

Ở sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện bộ váy vàng rực rỡ như ánh nắng. Thiết kế bất đối xứng giúp 'nàng Hậu' khoe được trọn vẹn đôi chân dài miên man và đẹp mịn màng không tì vết.

Lộ chi tiết nhỏ siêu 'hit', Đỗ Thị Hà chứng tỏ đẳng cấp 'đỉnh cao' trào lưu mới của các 'nàng Hậu' ảnh 2

Đỗ Thị Hà còn tinh tế chọn đôi sandal quai mảnh màu vàng ăn ý với trang phục, giúp 'nàng Hậu' nổi bật giữa đám đông. Nhiều người đã phát hiện ra bộ váy và phụ kiện của đương kim Hoa hậu Việt Nam trùng với màu chiếc vương miện của cô.

Lộ chi tiết nhỏ siêu 'hit', Đỗ Thị Hà chứng tỏ đẳng cấp 'đỉnh cao' trào lưu mới của các 'nàng Hậu' ảnh 3

Vương miện dành cho Hoa hậu Việt Nam 2020 có nhiều viên ngọc trai màu vàng rực rỡ như chiếc váy mà cô mặc. Xem ra, Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng bắt kịp trào lưu "vương miện màu nào, trang phục màu đó". Bởi có khá nhiều 'nàng Hậu' Việt cũng rất thích chọn váy áo tiệp màu với vương miện.

Lộ chi tiết nhỏ siêu 'hit', Đỗ Thị Hà chứng tỏ đẳng cấp 'đỉnh cao' trào lưu mới của các 'nàng Hậu' ảnh 4

Cuối năm ngoái, khi Thùy Tiên trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 thì khán giả bất ngờ phát hiện bộ váy dạ hội mà cô mặc đêm chung kết có tông màu chủ đạo là xanh lá, trùng với màu chiếc vương miện.

Lộ chi tiết nhỏ siêu 'hit', Đỗ Thị Hà chứng tỏ đẳng cấp 'đỉnh cao' trào lưu mới của các 'nàng Hậu' ảnh 5

Thực ra, đó không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên, mà Thùy Tiên và ê kíp đã có chủ đích chọn trang phục tiệp màu với vương miện dành cho Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Chẳng ngờ, lựa chọn thông minh này đã mang lại may mắn cho Thùy Tiên, và hình ảnh Thùy Tiên mặc váy xanh đội vương miện xanh càng thêm ấn tượng.

Lộ chi tiết nhỏ siêu 'hit', Đỗ Thị Hà chứng tỏ đẳng cấp 'đỉnh cao' trào lưu mới của các 'nàng Hậu' ảnh 6

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa rồi, Hoa hậu Khánh Vân cũng chọn trang phục rất tinh tế khi tới trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Cô mặc một bộ váy màu tím nhạt với những dải đá chạy dọc theo thân như giọt nước.

Lộ chi tiết nhỏ siêu 'hit', Đỗ Thị Hà chứng tỏ đẳng cấp 'đỉnh cao' trào lưu mới của các 'nàng Hậu' ảnh 7

Không khó để nhận ra chiếc vương miện của Khánh Vân cũng đính rất nhiều đá quý màu tím, cho thấy 'nàng Hậu' đã chủ đích chọn váy dạ hội ăn ý với vương miện, tạo thành tổng thể vô cùng hài hòa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm