Lộ diện bộ phim kinh dị sẽ khiến bạn 'lạnh gáy sởn gai ốc' giữa mùa Hè 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mùa Hè này, cơn ác mộng mới mang tên "Không" (Nope) của đạo diễn tài ba Jordan Peele sẽ chính thức đến với khán giả trên màn ảnh rộng, hứa hẹn sẽ tiếp tục là tác phẩm giật gân, kì dị vượt ngoài tưởng tượng, cực đáng mong chờ.

Thành công ngoài mong đợi với bộ phim đầu tay Get Out, Jordan Peele đã nhận tới 3 đề cử và chiến thắng giải Oscar đầu tiên cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất. Tiếp tục gây tiếng vang lớn với tác phẩm thứ hai - Us khi thu về hơn 250 triệu đôla, Jordan Peele gần như đã phá vỡ và định nghĩa lại dòng phim kinh dị hiện đại.

Và tác phẩm thứ ba tiếp theo đây cũng không ngoại lệ, chỉ với đoạn trailer đầu tiên dài khoảng 2 phút ngắn ngủi, những hình ảnh, tình tiết được hé lộ đã cho thấy đây sẽ tiếp tục là cuộc hành trình có thể khiến khán giả 'lạnh gáy' giữa mùa Hè, ám ảnh và đáng sợ đến rùng mình.

Lộ diện bộ phim kinh dị sẽ khiến bạn 'lạnh gáy sởn gai ốc' giữa mùa Hè 2022 ảnh 1

Trailer của Không bắt đầu với cảnh phim The Horse in Motion - cuộn phim đầu tiên được phát minh bởi Eadweard Muybridge, người được mệnh danh là “Cha đẻ của điện ảnh”. Và từ đây, giới thiệu về hai nhân vật, một người phụ nữ tự nhận là họ hàng của người đàn ông cưỡi ngựa trong cuộn phim và chồng của cô ấy - chủ chuồng ngựa duy nhất của người da màu tại Hollywood.

Lộ diện bộ phim kinh dị sẽ khiến bạn 'lạnh gáy sởn gai ốc' giữa mùa Hè 2022 ảnh 2
Lộ diện bộ phim kinh dị sẽ khiến bạn 'lạnh gáy sởn gai ốc' giữa mùa Hè 2022 ảnh 3

Họ sinh sống tại một thị trấn nhỏ nằm trong thung lũng, xung quanh đầy núi, nắng, gió và cát. Nhưng bỗng một hôm, khi màn đêm buông xuống, một sự vật dị thường từ trên trời hạ xuống và bắt đầu khiến các loài động vật khiếp sợ chạy loạn. Điều “kỳ lạ xấu” đã xảy ra.

Lộ diện bộ phim kinh dị sẽ khiến bạn 'lạnh gáy sởn gai ốc' giữa mùa Hè 2022 ảnh 4

Càng về cuối trailer, khán giả sẽ càng cảm nhận rõ hơn sự gấp gáp, căng thẳng, hồi hộp, sợ hãi như chính các nhân vật trong đoạn phim. Những hình ảnh ngắn ngủi và rời rạc, liên tiếp xuất hiện, cũng đủ để hình dung rằng, sự vật này có lẽ không xuất phát từ hành tinh chúng ta đang sống. Một đám mây lớn, đen kịt, lơ lửng, báo hiệu thảm cảnh khó lường đã ập đến với thị trấn nhỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm