Lộ diện cặp đôi yêu đương 'siêu tốc' nhất showbiz Việt: Được đúng ba ngày là chia tay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả không khỏi ngán ngẩm trước những chiêu trò mà 'cặp đôi lắm tài nhiều tật' này tung ra.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng còn xôn xao khi Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh liên tục tung ảnh chụp chung cùng những lời lẽ vô cùng ngọt ngào. Thậm chí cả hai còn tuyên bố chính thức hẹn hò, Angela Phương Trinh sẵn sàng từ bỏ lời hứa không quan hệ nam nữ để sẵn sàng sinh con cho Cao Thái Sơn.

Lộ diện cặp đôi yêu đương 'siêu tốc' nhất showbiz Việt: Được đúng ba ngày là chia tay ảnh 1

Tất nhiên, khán giả vẫn nửa tin nửa ngờ bởi lâu nay, cả Cao Thái Sơn lẫn Angela Phương Trình đều có tiếng là 'lắm mưu nhiều trò'. Cao Thái Sơn thường xuyên đăng ảnh gây 'sốc', thỉnh thoảng lại vướng thị phi tranh cãi với người khác. Còn Angela Phương Trinh tuy khẳng định xa lánh trần tục để theo Phật pháp nhưng liên tục giới thiệu những phương pháp chữa bệnh khiến người khác rùng mình.

Lộ diện cặp đôi yêu đương 'siêu tốc' nhất showbiz Việt: Được đúng ba ngày là chia tay ảnh 2

Và chỉ ba ngày sau khi hứa kết hôn, sinh con với Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh đã có bài đăng dài trên trang cá nhân rằng sau ba ngày hẹn hò tìm hiểu, được hai bên gia đình ủng hộ thì cô quyết định trở thành tri kỷ của Cao Thái Sơn chứ không phải 'bạn đời'. Lý do vì Angela Phương Trinh nhận ra hai người có nhiều điểm tương đồng về ý nghĩa kiếp nhân sinh, là mối duyên tri kỷ, người bạn lành mà cô gặp được trên đời.

Lộ diện cặp đôi yêu đương 'siêu tốc' nhất showbiz Việt: Được đúng ba ngày là chia tay ảnh 3

Những 'chiêu trò' của cặp đôi thị phi khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm, cho dù mọi người cũng đã đoán trước rằng đây chỉ là những màn gây 'sốc', gây chú ý của Cao Thái Sơn cũng như Angela Phương Trinh mà thôi. Biết đâu, vài ngày tới, lại thấy Cao Thái Sơn thông báo chuẩn bị tung MV hay album mới và Angela Phương Trinh là diễn viên tham gia cũng nên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm