Chuyện 'hot' nhà SM:

Lucas (NCT) có khả năng 'bay màu' trước động thái mới nhất của 'nhà' SM

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Động thái mới nhất của SM Entertainment liên quan đến 'liên hoàn' scandal của Lucas (NCT), phải chăng là dấu hiệu của sự 'bay màu'?

Sau những tranh cãi xung quanh Lucas (NCT) trong năm nay, SM Entertainment đã có động thái mới nhất cho thấy quan điểm của công ty về Lucas. Trong sản phẩm mới nhất của NCT, tên và hình ảnh của Lucas đã hoàn toàn 'bốc hơi'.

Lucas (NCT) có khả năng 'bay màu' trước động thái mới nhất của 'nhà' SM ảnh 2

Là một phần của các nhóm nhỏ NCT là WayV và NCT U, cũng như có mặt trong SuperM, Lucas đã đối mặt với sự chỉ trích dữ dội từ phía cư dân mạng khi bị cáo buộc lăng nhăng, xấu tính với thành viên cùng nhóm, có thái độ không chừng mực với cha mẹ… Không chỉ dừng lại ở việc lên án, công chúng nói chung và fan hâm mộ của NCT nói riêng đều yêu cầu Lucas rời nhóm vì 'không đủ tư cách đạo đức để làm thần tượng'.

Trong vòng vài ngày từ sau khi 'liên hoàn phốt' nổ ra, fansite lớn nhất Trung Quốc của Lucas đã tuyên bố sẽ đóng cửa, không tiếp tục ủng hộ và các lịch trình của anh đã bị SM Entertainment hủy bỏ. Ngay sau đó, Lucas đã đích thân xin lỗi về hành động của mình và hứa với người hâm mộ rằng anh sẽ có thời gian tự kiểm điểm sâu sắc.

Lucas (NCT) có khả năng 'bay màu' trước động thái mới nhất của 'nhà' SM ảnh 3

Kể từ đó, có rất ít thông tin cập nhật về nơi ở của Lucas ngoài lịch trình trở về Trung Quốc đã bị hủy bỏ vào tháng trước. Thay vào đó, các thành viên và nhóm nhỏ khác trong hệ thống NCT vẫn đều đặn thực hiện lịch trình và giao lưu cùng các fan. Nhưng mới đây nhất, động thái loại bỏ Lucas ra khỏi sản phẩm mới của NCT đã gây ra không ít tranh cãi.

Lucas (NCT) có khả năng 'bay màu' trước động thái mới nhất của 'nhà' SM ảnh 4
Lucas (NCT) có khả năng 'bay màu' trước động thái mới nhất của 'nhà' SM ảnh 5

SMTOWN & STORE đã thông báo rằng bộ sản phẩm “MY ARTIST CARD PACK” của NCT sẽ sớm 'lên kệ' tại cửa hàng Dongdaemun Design Plaza của công ty ở Seoul. Một bộ sản phẩm sẽ bao gồm: 5 photocards của 5 thành viên ngẫu nhiên trong NCT 2020, 1 túi đựng photocard và sticker có tên của từng thành viên NCT 2020.

Tuy nhiên, khi SMTOWN & STORE tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp để giới thiệu bộ sản phẩm mới này, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận thấy rằng chỉ có tên 22 thành viên xuất hiện trong bộ sticker, Lucas đã hoàn toàn 'bay màu' không dấu vết.

Động thái này của SM Entertainment đã gây ra một cuộc 'đại chiến' trên mạng xã hội Twitter. Rất nhiều người ủng hộ khi thấy công ty đã thể hiện rằng đang xem xét những cáo buộc của Lucas một cách nghiêm túc và tôn trọng các fan. Nhưng một bộ phận lại cho rằng, chưa hề có quyết định chính thức về việc 'đi hay ở' của Lucas, công ty làm như vậy là thiếu chuyên nghiệp.

Lucas (NCT) có khả năng 'bay màu' trước động thái mới nhất của 'nhà' SM ảnh 7

Trước những bàn tán xôn xao của dư luận, SM Entertainment vẫn giữ im lặng. Về phía NCT, những ngày gần đây các thành viên liên tục 'spoil' về sự trở lại của 'cả binh đoàn' với NCT 2021. Fan hâm mộ truyền tai nhau rằng dự án NCT 2021 sẽ chính thức bắt đầu trong tháng Mười Một, và cũng chỉ đến lúc đó mới có thể biết được 'số phận' của Lucas ra sao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.