Lý do gì khiến em trai ca sĩ Phi Nhung bức xúc tới nỗi đưa ra đề nghị cực đanh thép?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đọc bài đăng mới nhất của em trai Phi Nhung là biết gia đình, người thân của cố ca sĩ đang đau xót như thế nào?

Ca sĩ Phi Nhung qua đời đã được một tháng nhưng nỗi đau trong lòng gia đình cũng như người hâm mộ cô vẫn chưa hề nguôi ngoai. Trên trang cá nhân, người nhà, đồng nghiệp Phi Nhung thường chia sẻ những bài đăng bày tỏ tình cảm thương nhớ nữ ca sĩ hoặc những hình ảnh, bài hát cũ của Phi Nhung.

Lý do gì khiến em trai ca sĩ Phi Nhung bức xúc tới nỗi đưa ra đề nghị cực đanh thép? ảnh 1

Nhưng mới đây, em trai Phi Nhung đã không giấu được phẫn nộ mà phải lên tiếng trước hiện tượng có nhiều kẻ lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung để trục lợi. Không ít tài khoản mạng xã hội hay kênh TikTok, YouTube đã được lập ra, dùng tên Phi Nhung nhằm đánh lừa khán giả nhấn nút theo dõi. Nhiều người đã tưởng đây là kênh chính thức của Phi Nhung nên ghé vào xem các video, bài viết được đăng tải.

Lý do gì khiến em trai ca sĩ Phi Nhung bức xúc tới nỗi đưa ra đề nghị cực đanh thép? ảnh 2

Em trai Phi Nhung nhắn nhủ khán giả hãy tỉnh táo tránh xa những kênh YouTube, TikTok lợi dụng tên tuổi nữ ca sĩ hoặc vi phạm bản quyền, đăng tải các thông tin sai lệch nhằm câu view lộ liễu. Ngoài ra, em trai Phi Nhung còn đề nghị những người ăn theo danh tiếng cố ca sĩ hãy dừng lại, để cho Phi Nhung được yên nghỉ.

Lý do gì khiến em trai ca sĩ Phi Nhung bức xúc tới nỗi đưa ra đề nghị cực đanh thép? ảnh 3

Phi Nhung và em trai.

Em trai Phi Nhung đau xót tâm sự rằng chị gái mình đã phải chịu đựng nhiều đau khổ cũng như chuyện thị phi. Nếu không làm được điều gì tốt đẹp thì gia đình Phi Nhung mong những người này hãy im lặng, ngưng trục lợi trên danh tiếng Phi Nhung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm