Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân khiến khán giả cũng như Thúy Nga bàng hoàng xót xa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng ca sĩ Kim Ngân nay đã có nhà riêng đầy đủ tiện nghi nhưng hình ảnh mới nhất đã cho thấy điều ngược lại, khiến nhiều người xót xa cho bà.  

Sau khi danh hài Thúy Nga thông báo ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, đưa bà về cho người thân chăm sóc thì nhiều người cứ ngỡ Kim Ngân sẽ có cuộc sống ổn định. Bởi một người họ hàng đã hứa tìm nhà riêng đầy đủ tiện nghi cho bà ở. Sau đó, một khán giả cũng dành tặng nữ ca sĩ căn nhà di động xinh xắn, gọn gàng với đầy đủ đồ dùng cần thiết.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân khiến khán giả cũng như Thúy Nga bàng hoàng xót xa ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân khiến khán giả cũng như Thúy Nga bàng hoàng xót xa ảnh 2

Kim Ngân được người thân và khán giả tặng hai căn nhà.

Nhưng mới đây, một kênh YouTube lại hé lộ hình ảnh mới nhất của Kim Ngân mà có người vô tình ghi lại được. Video được quay từ xa nhưng vẫn thấy rõ hình ảnh Kim Ngân gầy gò, ngồi co ro lẻ loi bên vỉa hè. Trang phục của nữ ca sĩ lấm lem, đầu tóc rối bù vì lâu không được tắm rửa chăm sóc.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân khiến khán giả cũng như Thúy Nga bàng hoàng xót xa ảnh 3

Nhưng bà vẫn bị bắt gặp đang đi lang thang.

Đoạn video này khiến cho khán giả xót xa vì sau rất nhiều biến cố, Kim Ngân dường như vẫn sống lang thang không nhà không cửa như trước kia. Có lần, một fan hâm mộ cũng gặp bà ngồi bên vệ đường, còn than thở đang rất mệt và đói. Tuy chưa biết vì sao ca sĩ Kim Ngân không ở lại những căn nhà được tặng cho mình nhưng cộng đồng mạng đều lo lắng cho sức khỏe của bà khi tuổi cao, sức yếu mà cứ lang thang ngoài đường.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân khiến khán giả cũng như Thúy Nga bàng hoàng xót xa ảnh 4

Thúy Nga cũng xót xa cho Kim Ngân.

Chính nghệ sĩ Thúy Nga cũng vô cùng xót xa khi nhìn thấy video này của Kim Ngân. Cô tâm sự: “Chỉ mong sao tối về chị có chỗ ngủ ấm áp không phải bị dính sương mưa gió là cũng thấy an lòng! Lâu lắm rồi hôm nay lại mới thấy bóng dáng chị, giờ xem lại clip ngắn của fan làm tặng bất chợt mình lại khóc thương cho số kiếp của Kim Ngân”.

Có thế thấy Thúy Nga vẫn rất quan tâm, lo lắng cho Kim Ngân nhưng tiếc rằng vì nhiều lý do nên cô không thể tiếp tục giúp đỡ đàn chị được nữa.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.