Đón Tết 2024

Lý Hải xuất hiện đầy khác lạ trong loạt ảnh Tết đầy hoài niệm, lộ cả một điểm khiến netizen bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Đạo diễn trăm tỷ' Lý Hải xuất hiện với diện mạo đặc biệt cùng 'dàn sao' Việt trong bộ ảnh đón Tết 2024.

Bộ ảnh Tết có bối cảnh chính là cánh đồng hoa bất tử, được đạo diễn Lý Hải dày công xây dựng tại Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng). Đây là một trong những hình ảnh sẽ xuất hiện trong phần 7 của series phim Lật mặt.

Lý Hải xuất hiện đầy khác lạ trong loạt ảnh Tết đầy hoài niệm, lộ cả một điểm khiến netizen bất ngờ ảnh 1

Vợ chồng đạo diễn Lý Hải - Minh Hà cùng dàn diễn viên trong phim gồm: Nghệ sĩ Thanh Hiền, Trương Minh Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Tuyên, Trâm Anh, Trần Kim Hải, Ammy Minh Khuê, Thanh Thức, Đắc Tín, Lê Thu, Thái Vũ, Ceri, Tạ Lâm, Ngân Chi, Hồng Anh, Hoàng Long, diện áo dài tông sáng với họa tiết hoa lá mùa Xuân, mang nét đẹp nền nã, thanh lịch, chuẩn phong cách Tết cổ truyền quê hương.

Lý Hải xuất hiện đầy khác lạ trong loạt ảnh Tết đầy hoài niệm, lộ cả một điểm khiến netizen bất ngờ ảnh 2

Bộ ảnh nhằm lưu giữ những kỷ niệm về một hành trình tuyệt vời, cũng như một món quà ê kíp dành tặng khán giả trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024.

Lý Hải xuất hiện đầy khác lạ trong loạt ảnh Tết đầy hoài niệm, lộ cả một điểm khiến netizen bất ngờ ảnh 3

Điều khác lạ, diện mạo đạo diễn Lý Hải có sự thay đổi rõ rệt sau 2 tháng quay phim, “lăn xả” từ Bắc chí Nam, có lẽ bởi những khó khăn và áp lực công việc nhiều hơn gấp bội so với các phần trước.

Lý Hải xuất hiện đầy khác lạ trong loạt ảnh Tết đầy hoài niệm, lộ cả một điểm khiến netizen bất ngờ ảnh 4

Đạo diễn Lý Hải cho biết, năm nay bộ phim khai máy trễ nên việc hoàn tất các cảnh quay cuối cùng cũng khá cận Tết, do đó càng về thời điểm giáp Tết thì lịch trình làm việc của ê kíp càng trở nên bận rộn hơn. Thay vì mọi năm Lý Hải sẽ đưa gia đình đi du xuân thì Tết năm nay anh sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc.

Lý Hải xuất hiện đầy khác lạ trong loạt ảnh Tết đầy hoài niệm, lộ cả một điểm khiến netizen bất ngờ ảnh 5

“Những năm trước phim quay xong trước Tết 1 - 2 tháng, nên dịp năm mới có thời gian đưa cả nhà đi du lịch. Nhưng năm nay, phim bấm máy trễ nên Lý Hải sẽ dành phần lớn thời gian cho công việc. Năm nay, Lý Hải và gia đình cũng sẽ về quê nhà Tiền Giang đón Tết, sau đó sẽ sớm trở lại TP. Hồ Chí Minh để bắt tay vào công việc hậu kỳ cho kịp tiến độ của phim”, đạo diễn Lý Hải chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm