Trước khi lộ việc đã từng cưới vợ, Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về chuyện kết hôn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đàm Vĩnh Hưng từng có nhiều phát ngôn gây 'sốc' và nam ca sĩ cũng không ít lần nhắc tới chuyện kết hôn.

Cư dân mạng hiện giờ vẫn chưa hết sửng sốt trước tin Đàm Vĩnh Hưng bị bà bầu quyền lực Lien Jackie Pham ở Mỹ đệ đơn ly hôn. Việc Đàm Vĩnh Hưng bí mật kết hôn được 17 năm đã bất ngờ, danh tính vợ của anh cũng gây 'choáng' không kém vì Lien Jackie Pham là một nhân vật 'sừng sỏ' trong giới showbiz Việt tại Mỹ, có quan hệ thân thiết với rất nhiều ngôi sao.

Trước khi lộ việc đã từng cưới vợ, Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về chuyện kết hôn? ảnh 1

Trước đây, khán giả vẫn nghĩ Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ được bà Lien Jackie Pham yêu quý chứ không hề ngờ hai người là vợ chồng bí mật. Trước đó, khi vướng tin đồn làm thủ tục kết hôn giả ở Mỹ thì Đàm Vĩnh Hưng từng khẳng định anh chẳng e ngại điều gì để mà làm việc đó.

Trước khi lộ việc đã từng cưới vợ, Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về chuyện kết hôn? ảnh 2

Nam ca sĩ còn cho rằng, những hình ảnh đăng ký kết hôn ghi tên anh đều là giả mạo nên khán giả không còn quan tâm nữa. Đàm Vĩnh Hưng còn 'nửa đùa nửa thật' khi cho rằng biết đâu sẽ có lúc anh tự công bố đăng ký kết hôn của mình.

'Sốc' nhất là Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: “Tôi đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần. Chúng tôi có khi kết hôn ngoài đường phố Hà Nội, một tiếng sau lại trả nhẫn, hủy hôn. Hôn nhân là chuyện riêng tư của mình mà”.

Trước khi lộ việc đã từng cưới vợ, Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về chuyện kết hôn? ảnh 3

Thời gian đó, nhiều người chỉ nghĩ rằng Đàm Vĩnh Hưng chỉ nói như vậy để gây chú ý vì nam ca sĩ thường có nhiều phát ngôn gây 'sốc'. Nhưng bây giờ, khi thông tin Đàm Vĩnh Hưng đang làm thủ tục ly hôn với bà Lien Jackie Pham lan truyền thì netizen lại 'giật mình' vì hóa ra Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ chuyện kết hôn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.