Trước khi lộ việc đã từng cưới vợ, Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về chuyện kết hôn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đàm Vĩnh Hưng từng có nhiều phát ngôn gây 'sốc' và nam ca sĩ cũng không ít lần nhắc tới chuyện kết hôn.

Cư dân mạng hiện giờ vẫn chưa hết sửng sốt trước tin Đàm Vĩnh Hưng bị bà bầu quyền lực Lien Jackie Pham ở Mỹ đệ đơn ly hôn. Việc Đàm Vĩnh Hưng bí mật kết hôn được 17 năm đã bất ngờ, danh tính vợ của anh cũng gây 'choáng' không kém vì Lien Jackie Pham là một nhân vật 'sừng sỏ' trong giới showbiz Việt tại Mỹ, có quan hệ thân thiết với rất nhiều ngôi sao.

Trước khi lộ việc đã từng cưới vợ, Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về chuyện kết hôn? ảnh 1

Trước đây, khán giả vẫn nghĩ Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ được bà Lien Jackie Pham yêu quý chứ không hề ngờ hai người là vợ chồng bí mật. Trước đó, khi vướng tin đồn làm thủ tục kết hôn giả ở Mỹ thì Đàm Vĩnh Hưng từng khẳng định anh chẳng e ngại điều gì để mà làm việc đó.

Trước khi lộ việc đã từng cưới vợ, Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về chuyện kết hôn? ảnh 2

Nam ca sĩ còn cho rằng, những hình ảnh đăng ký kết hôn ghi tên anh đều là giả mạo nên khán giả không còn quan tâm nữa. Đàm Vĩnh Hưng còn 'nửa đùa nửa thật' khi cho rằng biết đâu sẽ có lúc anh tự công bố đăng ký kết hôn của mình.

'Sốc' nhất là Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: “Tôi đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần. Chúng tôi có khi kết hôn ngoài đường phố Hà Nội, một tiếng sau lại trả nhẫn, hủy hôn. Hôn nhân là chuyện riêng tư của mình mà”.

Trước khi lộ việc đã từng cưới vợ, Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về chuyện kết hôn? ảnh 3

Thời gian đó, nhiều người chỉ nghĩ rằng Đàm Vĩnh Hưng chỉ nói như vậy để gây chú ý vì nam ca sĩ thường có nhiều phát ngôn gây 'sốc'. Nhưng bây giờ, khi thông tin Đàm Vĩnh Hưng đang làm thủ tục ly hôn với bà Lien Jackie Pham lan truyền thì netizen lại 'giật mình' vì hóa ra Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ chuyện kết hôn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.