Lynk Lee bị anti-fan 'cà khịa cực gắt' chỉ vì một bài đăng trong 'ngày ngợi ca phụ nữ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực dù cộng đồng đã mở lòng với người chuyển giới nhưng vẫn có số ít người kỳ thị hoặc nói chuyện 'kém duyên' với những người đi tìm lại giới tính.

Nhân dịp "ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10", Lynk Lee khoe rằng cô đã nhận được món quà đầy ý nghĩa mà khán giả tặng cho mình. Đó là kênh YouTube cá nhân của Lynk Lee đã có 1 triệu lượt đăng ký, đạt được nút vàng khiến nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc.

Lynk Lee bị anti-fan 'cà khịa cực gắt' chỉ vì một bài đăng trong 'ngày ngợi ca phụ nữ' ảnh 1

Trong khi nhiều người để lại bình luận chúc mừng Lynk Lee thì có một anti-fan lại mỉa mai, cà khịa cô rằng "Người ta phụ nữ mới chúc mừng. Ông trai tráng sức dài vai rộng mà chúc mừng 20/10 cái gì". Người này hẳn đang muốn nói đến chuyện Lynk Lee là người chuyển giới, trước khi trở thành phụ nữ thì cô sinh ra với hình hài nam giới.

Lynk Lee bị anti-fan 'cà khịa cực gắt' chỉ vì một bài đăng trong 'ngày ngợi ca phụ nữ' ảnh 2

Nữ ca sĩ cũng không bỏ qua mà đáp lại cực thâm thúy "Đừng ghen tị khi Linh có nhiều người yêu thương quá khiến đối phương đành phải yên lặng. Netizen đều rất bất bình trước bình luận 'kém duyên' kia, nhất là khi Lynk Lee phải trải qua rất nhiều khó khăn, tốn bao nhiêu tiền bạc, chấp nhận rủi ro về sức khỏe để được làm phụ nữ đích thực.

Lynk Lee bị anti-fan 'cà khịa cực gắt' chỉ vì một bài đăng trong 'ngày ngợi ca phụ nữ' ảnh 3

Cô đã phẫu thuật chuyển giới, chỉnh sửa gương mặt để có đường nét mềm mại hài hòa hơn. Thậm chí Lynk Lee còn muốn phẫu thuật thay đổi giọng nói để tìm cho mình giọng nói con gái. Lynk Lee cũng biết rằng những cuộc phẫu thuật như thế này có độ rủi ro nhất định, trường hợp xấu nhất là không thể hát nhưng cô vẫn chấp nhận mạo hiểm, để có thể tự tin hơn với giọng nói nữ tính.

Lynk Lee bị anti-fan 'cà khịa cực gắt' chỉ vì một bài đăng trong 'ngày ngợi ca phụ nữ' ảnh 4

Thậm chí mới đây, Lynk Lee còn hỏi khán giả xem mình có nên tẩy nốt ruồi ở trên cánh mũi trái hay không? Nốt ruồi này thực ra rất nhỏ, nếu không chú ý kỹ sẽ ít ai nhận thấy nhưng Lynk Lee vẫn thấy lăn tăn muốn xóa bỏ nó để gương mặt hoàn hảo hơn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.