Đến tang lễ Phi Nhung, nghệ sĩ Thúy Nga phát hiện điều đặc biệt về con gái cố ca sĩ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Các nghệ sĩ Việt Nam sống tại Mỹ đang tới viếng Phi Nhung và chia buồn với gia đình của nữ ca sĩ.

Sau khi Việt Hương tự mình mang tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sang Mỹ, trao cho con gái Wendy Phạm thì nhiều nghệ sĩ đã đến viếng Phi Nhung và chia buồn với gia đình cô. Là một người thân thiết với nhiều nghệ sĩ hải ngoại nên Thúy Nga đã nhanh chóng có mặt để nói lời vĩnh biệt với Phi Nhung.

Đến tang lễ Phi Nhung, nghệ sĩ Thúy Nga phát hiện điều đặc biệt về con gái cố ca sĩ ảnh 1

Trên trang cá nhân, Thúy Nga tâm sự rằng sau khi trò chuyện với Wendy Phạm, cô bất ngờ phát hiện con gái ruột của Phi Nhung có giọng nói giống hệt mẹ mình. Tuy Wendy sống ở Mỹ từ nhỏ nhưng nói tiếng Việt rất thuần thục khiến Thúy Nga cứ ngỡ chính Phi Nhung đang nói chuyện với mình.

Đến tang lễ Phi Nhung, nghệ sĩ Thúy Nga phát hiện điều đặc biệt về con gái cố ca sĩ ảnh 2

Thúy Nga cũng hứa sẽ tranh thủ mỗi cuối tuần đến tụng kinh hồi hướng cho Phi Nhung ở Tịnh xá Giác An bên Mỹ trong 49 ngày sau khi nữ ca sĩ qua đời. Cho đến bây giờ, Thúy Nga vẫn chưa tin được Phi Nhung đã ra đi mãi mãi, nhất là sau khi gặp con gái của cố ca sĩ thì Thúy Nga càng thương nhớ Phi Nhung nhiều hơn.

Đến tang lễ Phi Nhung, nghệ sĩ Thúy Nga phát hiện điều đặc biệt về con gái cố ca sĩ ảnh 3

Cũng trong đám tang của Phi Nhung mà khán giả mới biết cố ca sĩ đã lên chức bà ngoại khi Wendy Phạm đã kết hôn và sinh hai con. Trong đó em bé thứ hai mới chào đời hồi đầu năm 2021 và Phi Nhung vẫn còn chưa được gặp cháu mình. Trước đây, nữ ca sĩ chỉ tâm sự Wendy Phạm đang làm y tá bên Mỹ nên khi biết cô đã làm mẹ, người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm