Sự thật về Hồ Văn Cường là gì mà người quen Phi Nhung cho rằng mang đến hậu quả khó lường?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ồn ào xoay quanh chuyện cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa 'hạ nhiệt' khi nhiều người thân quen của Phi Nhung liên tục lên tiếng.

Chiều ngày 11/10, quản lý của Phi Nhung đã trao trả toàn bộ tiền thù lao đi hát trong 5 năm qua cho gia đình của Hồ Văn Cường, còn tặng thêm 500 triệu đồng theo lời hứa của Phi Nhung khi còn sống. Trước đó, khoản tiền thưởng của Hồ Văn Cường sau cuộc thi Idol Kids cũng đã do mẹ của nam ca sĩ cất giữ.

Sự thật về Hồ Văn Cường là gì mà người quen Phi Nhung cho rằng mang đến hậu quả khó lường? ảnh 1

Bản thân Hồ Văn Cường cũng có tâm thư dài cảm ơn và xin lỗi Phi Nhung, bởi có lý do khó nói nên không thể lên tiếng trong những ngày qua. Hồ Văn Cường sẽ rời khỏi công ty quản lý của Phi Nhung cũng như chuyển ra ngoài sống, không còn ở trong nhà Phi Nhung như thời gian qua nữa.

Sự thật về Hồ Văn Cường là gì mà người quen Phi Nhung cho rằng mang đến hậu quả khó lường? ảnh 2

Những tưởng mọi chuyện đã giải quyết xong xuôi thì mới đây, một người trong ê kíp của Phi Nhung lại lên tiếng rằng nếu tiết lộ những sự thật về Hồ Văn Cường thì hậu quả sẽ khó lường. Người này cũng úp mở: "Nếu bạn không thể giúp họ, ít nhất đừng dồn họ vào đường cùng" khiến cư dân mạng 'tò mò'.

Sự thật về Hồ Văn Cường là gì mà người quen Phi Nhung cho rằng mang đến hậu quả khó lường? ảnh 3

Theo như người này tiết lộ thì anh chính là người đã khuyên Phi Nhung hãy nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi khi cậu bé đang dự thi Idol Kids năm 2016. Bởi Hồ Văn Cường khi mới tham gia đã tiết lộ rất hâm mộ Phi Nhung, lại có hoàn cảnh khó khăn nên người này mới 'mai mối' để nữ ca sĩ nhận cậu bé làm con nuôi ngay từ khi đang thi Idol Kids và chưa giành giải quán quân.

Trước đó, nhiều khán giả vẫn nghĩ rằng mãi đến khi Hồ Văn Cường chiến thắng thì Phi Nhung mới nhận nuôi cậu bé. Nhưng theo người trong cuộc kể lại thì chính nữ ca sĩ đã giúp đỡ Hồ Văn Cường dàn dựng tiết mục và sau đó, cậu bé mới giành giải Nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm