Mai Phương Thúy “chơi lớn“: Vô tư khoe mặt mộc đầy nhược điểm trước khán giả

SVVN - Các nghệ sĩ rất hiếm khi khoe mặt mộc vì không muốn xuất hiện kém sắc trước khán giả nhưng Mai Phương Thúy thì ngược lại.

Đã là nghệ sĩ, hẳn ai cũng muốn lộ diện với hình ảnh đẹp đẽ chỉn chu nhất khi đã trang điểm làm tóc kỹ càng, áo quần là lượt cẩn thận. Người nổi tiếng giấu rất kỹ khuôn mặt mộc vì ai cũng vậy, khi không trang điểm sẽ lộ ra ít nhiều nhược điểm như làn da có mụn, mắt có quầng thâm hoặc mũi hơi thấp.

Mai Phương Thúy “chơi lớn“: Vô tư khoe mặt mộc đầy nhược điểm trước khán giả ảnh 1

Ấy thế mà mới đây, Mai Phương Thúy đã quyết định để mặt mộc khi trò chuyện trực tuyến với khán giả. Thậm chí cô còn chọn góc máy quay từ trên cao xuống, khiến rất nhiều khuyết điểm trên gương mặt càng lộ rõ. Có thể thấy thiếu đi lớp trang điểm, Mai Phương Thúy có quầng thâm trên mắt khiến cô thiu sức sống, làn da cũng không trắng mịn.

Mai Phương Thúy “chơi lớn“: Vô tư khoe mặt mộc đầy nhược điểm trước khán giả ảnh 6

Ấy vậy mà Mai Phương Thúy rất vô tư, còn hồn nhiên tâm sự: "Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình". Có thể nói, showbiz Việt rất hiếm người đẹp dám công khai nhược điểm ngoại hình của mình, nhưng Mai Phương Thúy thì lại sẵn sàng "dìm hàng" bản thân.

Mai Phương Thúy “chơi lớn“: Vô tư khoe mặt mộc đầy nhược điểm trước khán giả ảnh 7

Chẳng hạn như trong giai đoạn tăng cân khiến vóc dáng trở nên to cao hơn người khác, Mai Phương Thúy đã đăng tải tấm ảnh cô tham gia một show truyền hình cùng chú thích: “Chợt nhận ra bạn to bằng 3 người kia gộp lại". Quả thực là nhìn cô lấn át hẳn Huy Khánh, Bảo Thy, Hương Giang nhưng nhiều người cũng an ủi nàng Hoa hậu rằng vì cô có chiều cao đáng nể nên trông cũng dễ đồ sộ hơn người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm