Yulhee, “bà mẹ trẻ nhất K-pop” giảm cân nhanh không tưởng sau khi sinh đôi

SVVN - Ai cũng phải kinh ngạc trước tốc độ giảm cân thần tốc của Yulhee khi cô đã giảm tới gần 30 kg trong vòng vài tháng sau sinh.

Còn nhớ tháng 1/2018, làng giải trí xứ Hàn chấn động khi nam ca sĩ Minhwan (FT Island) thông báo chuẩn bị làm đám cưới với đồng nghiệp Yulhee (Laboum). Hai người vừa mới hẹn hò được 4 tháng đã quyết định kết hôn đã khiến khán giả sửng sốt. Điều gây xôn xao hơn nữa là độ tuổi của cả hai còn rất trẻ: Minhwan khi đó mới 26 tuổi còn Yulhee bước sang tuổi 21 và cả hai trở thành cặp vợ chồng trẻ nhất K-biz.

Yulhee, “bà mẹ trẻ nhất K-pop” giảm cân nhanh không tưởng sau khi sinh đôi ảnh 1

Chưa hết, chỉ 5 tháng sau khi kết hôn thì Yulhee sinh con trai đầu lòng, khiến những tin đồn trước đó rằng cô cưới chạy bầu là sự thực. Đến đầu năm 2020, hai vợ chồng lại đón thêm hai bé sinh đôi và cả hai đều bận rộn chăm con nhỏ tới mức chẳng còn nghĩ đến chuyện trở lại sân khấu âm nhạc.

Yulhee, “bà mẹ trẻ nhất K-pop” giảm cân nhanh không tưởng sau khi sinh đôi ảnh 2

Vì mang thai liên tục, lần sau còn sinh đôi nên Yulhee tăng cân nhanh chóng, lên đến 82 kg vào thời điểm sắp sinh. Bụng của Yulhee cũng bị rạn rất nhiều do thai quá lớn. Nhưng chỉ sau nửa năm, Yulhee sau khi tập thể thao, ăn kiêng chăm chỉ đã giảm cân thần kỳ. Hiện giờ, cô cán mốc 53 kg và lấy lại vóc dáng thon thả, vòng eo phẳng lì chưa hề có dấu tích của việc mang thai. Khi nhìn Yulhee đầy tự tin trong trang phục bó sát, ai cũng kinh ngạc trước tốc độ giảm cân nhanh không ngờ của cô.

Yulhee, “bà mẹ trẻ nhất K-pop” giảm cân nhanh không tưởng sau khi sinh đôi ảnh 3
Yulhee, “bà mẹ trẻ nhất K-pop” giảm cân nhanh không tưởng sau khi sinh đôi ảnh 4

Được biết hai vợ chồng Yulhee muốn áp dụng biện pháp thắt ống dẫn tinh để không có thêm con. Thế nhưng các bác sĩ đã từ chối đề nghị này bởi làm thủ thuật này đã khó, nếu muốn nối lại thì dường như là bất khả thi. Bệnh viện đã nhắn hai vợ chồng hãy chờ đến khi hai người lớn tuổi hơn, suy nghĩ kỹ càng và thực sự không muốn sinh thêm con nữa thì hãy quay lại.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm