Mãn nhãn với loạt trang phục cắt xẻ táo bạo khoe đường cong của Hoa hậu Khánh Vân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không hề quá lời khi nói Khánh Vân đã có màn ra mắt xuất sắc tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2020 với loạt trang phục cắt xẻ táo bạo khoe đường cong nuột nà.
Mãn nhãn với loạt trang phục cắt xẻ táo bạo khoe đường cong của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 1

Trong sự kiện mới nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020, Khánh Vân đã diện một mẫu váy dạ hội xẻ cực cao, giúp Khánh Vân khoe đôi chân dài miên man nhưng cũng có thể gây sự cố lộ hàng nếu như người mặc không khéo léo.

Mãn nhãn với loạt trang phục cắt xẻ táo bạo khoe đường cong của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 4

Nhưng đây không phải bộ cánh táo bạo đầu tiên của Khánh Vân tại sàn đấu nhan sắc thế giới này. Trước đó, Khánh Vân liên tục ghi điểm với những trang phục vừa ôm sát khoe đường cong, vừa có những khoảng hở mênh mông thiêu đối ánh nhìn của người đối diện.

Mãn nhãn với loạt trang phục cắt xẻ táo bạo khoe đường cong của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 5

Khánh Vân sở hữu hình thể săn chắc, nuột nà nên những bộ váy áo cắt khoét giúp cô quyến rũ hơn rất nhiều. Đôi chân dài, bờ vai thon, vòng eo không chút mỡ thừa chính là lợi thế của cô.

Mãn nhãn với loạt trang phục cắt xẻ táo bạo khoe đường cong của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 6

Bộ váy vàng này đã nhận về rất nhiều lời khen vì giúp Khánh Vân thật sự tỏa sáng. Hở mà không phô phang, gợi cảm mà không phản cảm là những gì khán giả nhận xét về loạt trang phục Khánh Vân mang đi chinh chiến nơi xứ người.

Mãn nhãn với loạt trang phục cắt xẻ táo bạo khoe đường cong của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 7

Mẫu váy xẻ sâu hun hút này cũng giúp Khánh Vân đẹp như nữ thần. Khánh Vân đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện, chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 và cho đến bây giờ, cô đang thi đấu rất tốt.

Mãn nhãn với loạt trang phục cắt xẻ táo bạo khoe đường cong của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 8

Gương mặt đẹp rất tây, hình thể chuẩn mực, phong thái tự tin, biểu cảm luôn tươi tắn thân thiện chính là lợi thế giúp Khánh Vân có nhiều cơ hội để đi sâu hơn trong sàn đấu nhan sắc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm