Mạng xã hội của Triệu Vy có dấu hiệu bất thường, lộ manh mối đã ly hôn

SVVN - Một lần nữa, tin đồn Triệu Vy ly hôn đại gia Huỳnh Hữu Long lại bùng nổ mà lần này xuất phát từ chính tài khoản cá nhân của nữ diễn viên.

Triệu Vy bí mật kết hôn với đại gia Huỳnh Hữu Long vào năm 2009 và từ đó đến nay, Triệu Vy rất ít tham gia hoạt động giải trí mà tập trung vào lĩnh vực kinh doanh. Suốt nhiều năm, công việc của hai vợ chồng rất phát đạt, sở hữu khối tài sản kếch xù ở Trung Quốc lẫn nước ngoài và thậm chí Triệu Vy còn được xem là ngôi sao giàu có hơn nhiều diễn viên Hollywood.

Mạng xã hội của Triệu Vy có dấu hiệu bất thường, lộ manh mối đã ly hôn ảnh 1 Hai vợ chồng Triệu Vy là đại gia có tiếng của Trung Quốc.

Nhưng năm 2018, công ty của Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long bị tố cáo gian lận, bị phạt nặng và bị cấm tham gia thị trường chứng khoán trong vòng 5 năm. Cũng từ đó, sự nghiệp kinh doanh của cặp đôi có phần đi xuống và thậm chí đầu năm 2020, còn có tin đồn Huỳnh Hữu Long đang bị khởi kiện vì nợ 200 triệu tệ (khoảng 700 tỷ đồng) mà không có khả năng trả. Rất nhiều doanh nhân cùng lên tiếng xác nhận điều này khiến khán giả cho rằng chồng của Triệu Vy đang có nguy cơ phá sản và vì thế hai vợ chồng đã bí mật ly hôn.

Mạng xã hội của Triệu Vy có dấu hiệu bất thường, lộ manh mối đã ly hôn ảnh 7 Triệu Vy đã xóa hết những hình ảnh có mặt chồng trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng cũng phát hiện thấy một chi tiết lạ: Những tấm ảnh có mặt Huỳnh Hữu Long trên tài khoản Weibo của Triệu Vy đã lặng lẽ biến mất trong khi ảnh chụp cô và con gái, người thân hay bạn bè vẫn còn. Điều này lại làm dấy lên tin đồn hai người đã chia tay. Đã lâu rồi Triệu Vy và chồng không xuất hiện bên nhau, cũng chẳng tương tác qua lại trên mạng xã hội càng khiến dư luận cho rằng “không có lửa làm sao có khói”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm