Mạng xã hội của Triệu Vy có dấu hiệu bất thường, lộ manh mối đã ly hôn

SVVN - Một lần nữa, tin đồn Triệu Vy ly hôn đại gia Huỳnh Hữu Long lại bùng nổ mà lần này xuất phát từ chính tài khoản cá nhân của nữ diễn viên.

Triệu Vy bí mật kết hôn với đại gia Huỳnh Hữu Long vào năm 2009 và từ đó đến nay, Triệu Vy rất ít tham gia hoạt động giải trí mà tập trung vào lĩnh vực kinh doanh. Suốt nhiều năm, công việc của hai vợ chồng rất phát đạt, sở hữu khối tài sản kếch xù ở Trung Quốc lẫn nước ngoài và thậm chí Triệu Vy còn được xem là ngôi sao giàu có hơn nhiều diễn viên Hollywood.

Mạng xã hội của Triệu Vy có dấu hiệu bất thường, lộ manh mối đã ly hôn ảnh 1 Hai vợ chồng Triệu Vy là đại gia có tiếng của Trung Quốc.

Nhưng năm 2018, công ty của Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long bị tố cáo gian lận, bị phạt nặng và bị cấm tham gia thị trường chứng khoán trong vòng 5 năm. Cũng từ đó, sự nghiệp kinh doanh của cặp đôi có phần đi xuống và thậm chí đầu năm 2020, còn có tin đồn Huỳnh Hữu Long đang bị khởi kiện vì nợ 200 triệu tệ (khoảng 700 tỷ đồng) mà không có khả năng trả. Rất nhiều doanh nhân cùng lên tiếng xác nhận điều này khiến khán giả cho rằng chồng của Triệu Vy đang có nguy cơ phá sản và vì thế hai vợ chồng đã bí mật ly hôn.

Mạng xã hội của Triệu Vy có dấu hiệu bất thường, lộ manh mối đã ly hôn ảnh 7 Triệu Vy đã xóa hết những hình ảnh có mặt chồng trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng cũng phát hiện thấy một chi tiết lạ: Những tấm ảnh có mặt Huỳnh Hữu Long trên tài khoản Weibo của Triệu Vy đã lặng lẽ biến mất trong khi ảnh chụp cô và con gái, người thân hay bạn bè vẫn còn. Điều này lại làm dấy lên tin đồn hai người đã chia tay. Đã lâu rồi Triệu Vy và chồng không xuất hiện bên nhau, cũng chẳng tương tác qua lại trên mạng xã hội càng khiến dư luận cho rằng “không có lửa làm sao có khói”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.