'Mặt trái' bí mật của cặp đôi được yêu quý nhất 'We Got Married' được tiết lộ sau 4 năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Mặt trái' đằng sau cặp đôi được yêu quý nhất "We Got Married" Eric Nam và 'vợ hờ' Solar (MAMAMOO) cuối cùng đã được tiết lộ sau 4 năm. 

We Got Married là chương trình thực tế nổi tiếng phát sóng từ năm 2008 đến năm 2017. Những người nổi tiếng khi tham gia sẽ được ghép cặp cùng nhau và trải qua một cuộc hôn nhân 'giả'. Dù hiện tại, series này không còn được tiếp tục sản xuất, nhưng những câu chuyện liên quan đến chương trình hay các cặp đôi vẫn luôn nhận được sự chú ý của công chúng.

'Mặt trái' bí mật của cặp đôi được yêu quý nhất 'We Got Married' được tiết lộ sau 4 năm ảnh 6

Mùa 4 của We Got Married có sự tham gia của Eric Nam và Solar (MAMAMOO), đây là một trong những cặp đôi được yêu quý nhất của chương trình, do sự hòa hợp và năng lượng tích cực họ mang lại.

Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, những người yêu quý cặp đôi 'giả' này không thể nhìn thấy thêm một lần nào nữa sự tương tác giữa họ. Theo những tiết lộ của Eric Nam, đây chính là 'hậu quả' khi tham gia We Got Married. Trong tập mới nhất của chương trình DIVE Studios KPDB (K-Pop Daebak) với sự tham gia của Eric Nam, anh đã có những chia sẻ về chủ đề được coi là vô cùng 'nhạy cảm' này.

'Mặt trái' bí mật của cặp đôi được yêu quý nhất 'We Got Married' được tiết lộ sau 4 năm ảnh 7

DIVE Studios KPDB (K-Pop Daebak) với sự tham gia của Eric Nam (phải).

Nam ca sĩ cho biết: “Khi tôi nhìn lại khoảng thời gian tham gia chương trình, tôi thấy đó là những ký ức thực sự tuyệt vời. Chúng tôi đã vô cùng thoải mái thể hiện bản thân và dường như thân thiết như những người bạn. Vậy nên, sau khi chương trình kết thúc, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi rằng vì sao tôi không bao giờ nhắc đến MAMAMOO hay Solar”.

'Mặt trái' bí mật của cặp đôi được yêu quý nhất 'We Got Married' được tiết lộ sau 4 năm ảnh 8

Eric Nam và Solar trong We Got Married.

Anh tiếp tục chia sẻ: “Thành thật thì tôi đã cố gắng né tránh không nhắc đến, đây là một chủ đề 'nhạy cảm' và thật sự thì tôi đã phải nhận khá nhiều ý kiến tiêu cực. Cái gì cũng có hai mặt của nó. Khi bạn là một 'thần tượng' và tham gia dạng chương trình như vậy, bạn sẽ phải đối mặt với hai luồng ý kiến. Một, là 'thần tượng' thì không nên như vậy. Hai, bạn là 'thần tượng' nhưng tôi không quan tâm, tôi thích hai bạn với tư cách một cặp”. Dù đã hơn 4 năm kể từ khi chương trình kết thúc, nhưng đến tận bây giờ, Eric Nam vẫn liên tục nhận được những tin nhắn tiêu cực vì đã tham gia.

'Mặt trái' bí mật của cặp đôi được yêu quý nhất 'We Got Married' được tiết lộ sau 4 năm ảnh 9

Eric Nam và Solar trong We Got Married.

Tháng 11/2020, Eric Nam và MAMAMOO đã xuất hiện trên một chương trình radio. Đây là lần đầu tiên anh và Solar tái hợp công khai kể từ khi rời We Got Married. Và họ phải vô cùng cẩn trọng khi tương tác với nhau. “Tôi và Solar đã vô cùng cẩn trọng. Thật sự thì tôi thấy buồn cười vì chúng tôi thậm chí không thể làm bạn”, Eric Nam kết lại câu chuyện.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.