Kbiz ngày 23/3/2021:

Mingyu (Seventeen) thành “mồi” mới của anti-fan khi liên tiếp bị vạ “bạo lực học đường“

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Pledis Entertainment phát thông báo phủ nhận tất cả các cáo buộc bắt nạt của Mingyu (Seventeen) một lần nữa, cầu xin anti-fans hãy dừng lại việc bịa đặt nhằm làm hại Mingyu.

Cách đây vài tuần, Mingyu cũng là một trong những thần tượng dính phải cáo buộc tham gia bạo lực học đường trong “Làn sóng tố cáo”. Tuy nhiên, rất nhanh chóng Pledis đã lên tiếng phủ nhận từng cáo buộc một cách chi tiết cũng như liên hệ với nạn nhân nhằm làm sáng tỏ sự việc và chứng minh Mingyu không liên quan tới những cáo buộc này. Dẫu vậy những anti-fans vẫn cố tình để lại những bình luận ác ý trên các diễn đàn nhằm gây hoang mang dư luận và cố tình bêu xấu hình ảnh của Mingyu. Để ngăn chặn sự việc này tiếp diễn, Pledis đã tiếp tục phát một bày tỏ rõ ràng lập trường và cập nhật tình hình giải quyết cáo buộc đối với Mingyu:

Mingyu (Seventeen) thành “mồi” mới của anti-fan khi liên tiếp bị vạ “bạo lực học đường“ ảnh 4  

“Xin chào, đây là Pledis Entertainment. Chúng tôi muốn cung cấp thêm thông tin về những gì chúng tôi đã có thể xác nhận về Mingyu của Seventeen.

Công ty đã liên hệ với người cho rằng Mingyu đã đứng và cười trong khi bạn học cấp II bị hành hung. Mặc dù tác giả đăng bài viết như thể họ là nhân chứng giấu tên, nhưng trên thực tế, tác giả là người liên quan trực tiếp đến vụ việc. Sau khi nghe tường thuật của tác giả về các sự kiện, chúng tôi tiến hành xác minh với những người được cho là có liên quan, kết hợp cùng với thông tin từ những bạn học đã tốt nghiệp của trường.

Mingyu (Seventeen) thành “mồi” mới của anti-fan khi liên tiếp bị vạ “bạo lực học đường“ ảnh 5  

Đầu tiên, Mingyu khẳng định không nhớ gì về vụ việc mà tác giả kể, Mingyu chưa bao giờ khuyến khích hành hung bạn học bằng cách xem, cười đùa và đưa ra bình luận xúc phạm. Tác giả đã nêu tên ai là người tấn công, vì vậy chúng tôi đã kiểm tra lời khai của những người đó cùng với những học sinh được cho là nhân chứng của vụ việc. Kết quả, không ai nhớ về sự việc đã xảy ra theo như lời tác giả. Tác giả nói rằng có một người bạn đã ở cùng mình vào thời điểm xảy ra vụ việc nên đã liên lạc, nhưng người bạn kia trả lời rằng họ cũng không có ký ức gì. Bởi vì không một ai có thể nhớ lại sự việc như trong bài đăng, tác giả đã liên hệ công ty để thông báo với chúng tôi rằng họ sẽ không tiếp tục vấn đề nữa. Điều đáng lo ngại là loại cáo buộc này được tung lên mạng dựa trên ký ức của một người nào đó và rồi nó được kết thúc chỉ vì người đăng "không chắc chắn" nữa về ký ức của mình.

Mặc dù may mắn là sự cố này và tất cả các sự cố trước đây đều không liên quan đến nghệ sĩ của công ty chúng tôi, nhưng thật đáng quan ngại khi có rất nhiều người ngoài kia sẽ phải chịu tổn thương nghiêm trọng, đồng thời mất thời gian và công sức để phản hồi những cáo buộc tương tự. Trong quá trình thảo luận của chúng tôi với tác giả, có vẻ như người này đã từng gánh chịu những tổn thương (không liên quan đến nghệ sĩ công ty chúng tôi) thời đi học, vậy nên chúng tôi quyết định đi đến kết thúc sự việc mà không có hành động gì thêm sau khi chân tướng sự thật đã được tiết lộ rõ ràng.

Hiện tại, công ty đã hoàn tất tất cả các cuộc trao đổi cũng như liên hệ với những người có thể xác nhận danh tính. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu có bất kỳ thông tin bổ sung".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm