Phim hay chiếu rạp:

Phim về siêu trộm chưa bao giờ hết hấp dẫn, đột nhập kho báu cổ lại càng gây tò mò hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là cái tên mới xuất hiện trên đường đua màn bạc tháng 4, bộ phim "Way Down" (Siêu trộm) tung trailer chính thức gây tò mò, kích thích người xem với cốt truyện về đạo chích vẫn luôn là đề tài yêu thích của khán giả.

Trailer mở màn bằng nhân vật Walter Moreland là ông chủ của một công ty chuyên vớt xác tàu bị đắm. Tuy nhiên, đằng sau vỏ bọc doanh nhân lương thiện đó, Walter là người đứng đầu của một tổ chức trộm cướp chuyên nghiệp.

Bắt tay vào một kế hoạch được xem là khó nhằn nhất, nguy hiểm nhất từ trước đến nay, ông thật sự cần đến một thiên tài và người đó không ai khác chính là Thom, anh chàng sinh viên theo học ngành kỹ sư. Với bộ óc trời phú của Thom, cậu chính là mảnh ghép hoàn hảo nhất đối với đội. Bên cạnh Thom còn có 2 cộng sự vô cùng đặc biệt không kém chính là cô nàng chuyên giả dạng Lorraine và anh chàng cựu binh nóng tính James.

Phim về siêu trộm chưa bao giờ hết hấp dẫn, đột nhập kho báu cổ lại càng gây tò mò hơn ảnh 4

Với phi vụ lần này, Walter nhắm đến một kho báu cổ đại hiện đang được lưu giữ trong chiếc két sắt hàng trăm năm tuổi nằm sâu bên dưới Ngân hàng Quốc gia Tây Ban Nha, một nơi bất khả xâm phạm với hệ thống an ninh chặt chẽ mà không có một tên trộm nào có thể đột nhập cùng một vị trí vô cùng đắc địa: đối diện với căn cứ của bộ tư lệnh quân đội Tây Ban Nha. Nhiệm vụ của nhóm siêu trộm dường như được tăng thêm độ khó khi không hề tìm thấy thông tin lưu trữ vào về cấu trúc hay bản thiết kế của ngân hàng này.

Phim về siêu trộm chưa bao giờ hết hấp dẫn, đột nhập kho báu cổ lại càng gây tò mò hơn ảnh 5

Tất cả cơ hội mà nhóm siêu trộm có được chính là trận chung kết World Cup giữa Tây Ban Nha và Hà Lan diễn ra trong 105 phút. Vừa phải chạy đua với thời gian khắc nghiệt, vừa phải xoay xở để vượt qua lực lượng an ninh tinh nhuệ của ngân hàng, càng về cuối trailer Way Down càng mang lại cho người xem cảm giác hồi hộp, muốn biết được rằng liệu kế hoạch của đội siêu trộm có trót lọt thành công hay không.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm