Minh Thắng:“Hot boy” xứ Huế chuẩn gu “soái ca” trong “Quý ông đại chiến“

SVVN - Với vẻ ngoài điển trai, tính cách có phần nhút nhát, hiền lành nhưng điều này lại là "điểm cộng" thu hút nhiều bạn nữ đối với Minh Thắng sau chương trình "Quý ông đại chiến" mùa 3.
Minh Thắng: "Hot boy" xứ Huế chuẩn ngoại hình "soái ca" 
Minh Thắng từng là một trong những "hot boy" chuyên ngành ngôn ngữ Anh, trường Đại học Phú Xuân. Mặc dù không quá nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng chàng trai gốc Huế này luôn khiến phái nữ trong trường phải xao xuyến mỗi khi xuất hiện bởi ngoại hình điển trai, chiều cao 1m78 cùng gu thời trang chuẩn "soái ca".
Minh Thắng:“Hot boy” xứ Huế chuẩn gu “soái ca” trong “Quý ông đại chiến“ ảnh 3 Minh Thắng sinh ra và lớn lên tại Huế.

"Hot boy" Minh Thắng

Tên: Lê Văn Minh Thắng.

Sinh ngày: 11/10/1997.

Cung hoàng đạo: Thiên Bình.

Quê Quán: Thừa Thiên Huế.

Hiện tại đang sinh sống tại Huế, làm việc tại sân bay Đà Nẵng.

Minh Thắng:“Hot boy” xứ Huế chuẩn gu “soái ca” trong “Quý ông đại chiến“ ảnh 4 Minh Thắng hiện đang làm công việc quan hệ khách hàng tại sân bay Đà Nẵng.

Minh Thắng - hot boy gây thương nhớ trong Quý ông đại chiến

Trước khi tham gia Quý ông đại chiến mùa 3, Minh Thắng cũng đã từng được nhiều bạn nữ chú ý bởi ngoại hình điển trai. Tuy nhiên, sau khi tham gia chương trình, dành giải siêu đội quán quân cùng với Bùi Đức Anh và Việt Rio, chàng "hot boy" xứ Huế được nhiều bạn trẻ yêu mến hơn.
Minh Thắng:“Hot boy” xứ Huế chuẩn gu “soái ca” trong “Quý ông đại chiến“ ảnh 5 Từ trái sang: Minh Thắng, Việt Rio, Bùi Đức Anh.
Minh Thắng chia sẻ: "Mình thấy chương trình mùa mới đang casting tìm thí sinh mấy lần nhưng mình lướt qua vì cảm thấy không đủ tự tin. Rồi một hôm, mình thấy một chị đăng tuyển quần chúng, thì như thường lệ mình xin làm để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ. Lúc đó chị đó bảo mình gửi profile và ảnh qua, mình không biết chị đó cũng là cộng tác viên của chương trình. Chương trình này mình theo dõi từ mùa 1 rồi và cũng rất thích, nên suy nghĩ rất nhiều cuối cùng quyết định tham gia casting và đã được chọn".
Minh Thắng:“Hot boy” xứ Huế chuẩn gu “soái ca” trong “Quý ông đại chiến“ ảnh 6
Quý ông đại chiến không chỉ là nơi cho Minh Thắng được thử sức mình, mà còn là cơ hội cho chàng trai này trải nghiệm, được tiếp xúc, làm việc với môi trường giải trí chuyên nghiệp. Khiến Thắng càng có động lực để cố gắng để theo đuổi ước mơ của mình. "Mình có cơ hội làm việc với các anh chị trong êkíp chuyên nghiệp và học hỏi được rất nhiều, đặc biệt mình có cơ hội tiếp xúc với các thần tượng là Chị Lâm Vỹ Dạ  chị Hương Giang, Chị Lan Ngọc, Chị Hari Won và Anh Thành Trung. Có được những người anh em cực kì tốt, cho đến giờ tụi mình vẫn liên lạc và sẵn sàng giúp đỡ nhau", Minh Thắng chia sẻ.
Minh Thắng:“Hot boy” xứ Huế chuẩn gu “soái ca” trong “Quý ông đại chiến“ ảnh 7  

Hiện tại, Minh Thắng đang làm nhân viên quan hệ khách hàng tại sân bay Đà Nẵng. Bên cạnh đó, chàng trai xứ Huế này còn có nghề tay trái làm mẫu ảnh, quay TVC quảng cáo. Chia sẻ về dự định sắp tới của mình, Minh Thắng cho biết sẽ "Nam tiến", trau dồi, học hỏi thêm kĩ năng diễn xuất để theo đuổi con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Minh Thắng:“Hot boy” xứ Huế chuẩn gu “soái ca” trong “Quý ông đại chiến“ ảnh 8
Minh Thắng:“Hot boy” xứ Huế chuẩn gu “soái ca” trong “Quý ông đại chiến“ ảnh 9
Minh Thắng:“Hot boy” xứ Huế chuẩn gu “soái ca” trong “Quý ông đại chiến“ ảnh 10
Minh Thắng:“Hot boy” xứ Huế chuẩn gu “soái ca” trong “Quý ông đại chiến“ ảnh 11
Minh Thắng:“Hot boy” xứ Huế chuẩn gu “soái ca” trong “Quý ông đại chiến“ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm