Không chỉ làm giảng viên, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh còn thành MC truyền hình

SVVN - Sau nhiều "lùm xùm" khi đăng quang Hoa Hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh đã có thay đổi ngoạn mục khiến khán giả phải bất ngờ.

Sau hai cuộc thi Hoa hậu Đại dương và Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh đã vấp phải nhiều lời chỉ trích về ngoại hình khiến cô không khỏi bị tổn thương và quyết định dừng lại. Cô cho biết mình luôn biết đủ, biết đâu là giới hạn, không thể cố chấp với những điều không phù hợp với mình. Cô nhận thấy từ tính cách đến thế mạnh của bản thân phù hợp với con đường học hành và phát triển sự nghiệp theo hướng đầu tư, kinh doanh hơn là tham gia vào showbiz.

Không chỉ làm giảng viên, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh còn thành MC truyền hình ảnh 2

Chính điều này đã khiến Ngân Anh suy nghĩ bỏ lại mọi thứ để sang nước ngoài học chương trình thạc sĩ. Vừa qua, Ngân Anh trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của một trường Đại Học. Đây là sự tự hào dành cho bản thân cô vì đây là một trong những mục tiêu mang tính thử thách cao mà cô đặt ra từ đầu năm cho cột mốc tuổi 25 của mình.

Và mới đây, cô chính thức nhận lời trở thành MC của kênh FBNC chuyên về tin tức Tài chính và Kinh doanh. Ngân Anh chia sẻ về niềm yêu thích với công việc mới: “Có thể nói, công việc MC, đặc biệt MC truyền hình cũng là một lĩnh vực mới mẻ đối với Ngân Anh. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời của FBNC, song hành cùng sự phấn khích thì đó cũng là động lực để Ngân Anh hoàn thành những kỹ năng cần thiết cho công việc này như kỹ thuật về giọng nói, cách sử dụng ngôn từ cơ thể, kỹ thuật đọc autocue và diễn đạt trước ống kính”.

Từng là người không có khiếu ăn nói lưu loát, nhưng bằng tài năng, bản lĩnh cũng như sự tập luyện và trau dồi, Ngân Anh ngày càng thu hút hơn. Cô chia sẻ: “Sẽ không có khó khăn gì nếu trước kia bản thân mình không có rào cản rất lớn bởi tâm lý sợ nói chuyện trước đám đông (minh chứng rõ nhất là lần trả lời ứng xử trong đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương)".

Không chỉ làm giảng viên, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh còn thành MC truyền hình ảnh 3

Cô tự nhận: "Càng va chạm nhiều, tôi hiểu rằng trong xã hội ngày nay thì lời nói chính là sức mạnh. Tôi chỉ có thể khắc phục yếu điểm của mình bằng việc nỗ lực hoàn thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày. Với tính chất những công việc hiện giờ cần ngoại giao, khả năng diễn đạt lưu loát, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, buộc tôi phải tham gia khóa học MC chuyên nghiệp, và có cơ hội được va chạm với nghề cũng từ đó”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.