Không chỉ làm giảng viên, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh còn thành MC truyền hình

SVVN - Sau nhiều "lùm xùm" khi đăng quang Hoa Hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh đã có thay đổi ngoạn mục khiến khán giả phải bất ngờ.

Sau hai cuộc thi Hoa hậu Đại dương và Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh đã vấp phải nhiều lời chỉ trích về ngoại hình khiến cô không khỏi bị tổn thương và quyết định dừng lại. Cô cho biết mình luôn biết đủ, biết đâu là giới hạn, không thể cố chấp với những điều không phù hợp với mình. Cô nhận thấy từ tính cách đến thế mạnh của bản thân phù hợp với con đường học hành và phát triển sự nghiệp theo hướng đầu tư, kinh doanh hơn là tham gia vào showbiz.

Không chỉ làm giảng viên, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh còn thành MC truyền hình ảnh 2

Chính điều này đã khiến Ngân Anh suy nghĩ bỏ lại mọi thứ để sang nước ngoài học chương trình thạc sĩ. Vừa qua, Ngân Anh trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của một trường Đại Học. Đây là sự tự hào dành cho bản thân cô vì đây là một trong những mục tiêu mang tính thử thách cao mà cô đặt ra từ đầu năm cho cột mốc tuổi 25 của mình.

Và mới đây, cô chính thức nhận lời trở thành MC của kênh FBNC chuyên về tin tức Tài chính và Kinh doanh. Ngân Anh chia sẻ về niềm yêu thích với công việc mới: “Có thể nói, công việc MC, đặc biệt MC truyền hình cũng là một lĩnh vực mới mẻ đối với Ngân Anh. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời của FBNC, song hành cùng sự phấn khích thì đó cũng là động lực để Ngân Anh hoàn thành những kỹ năng cần thiết cho công việc này như kỹ thuật về giọng nói, cách sử dụng ngôn từ cơ thể, kỹ thuật đọc autocue và diễn đạt trước ống kính”.

Từng là người không có khiếu ăn nói lưu loát, nhưng bằng tài năng, bản lĩnh cũng như sự tập luyện và trau dồi, Ngân Anh ngày càng thu hút hơn. Cô chia sẻ: “Sẽ không có khó khăn gì nếu trước kia bản thân mình không có rào cản rất lớn bởi tâm lý sợ nói chuyện trước đám đông (minh chứng rõ nhất là lần trả lời ứng xử trong đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương)".

Không chỉ làm giảng viên, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh còn thành MC truyền hình ảnh 3

Cô tự nhận: "Càng va chạm nhiều, tôi hiểu rằng trong xã hội ngày nay thì lời nói chính là sức mạnh. Tôi chỉ có thể khắc phục yếu điểm của mình bằng việc nỗ lực hoàn thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày. Với tính chất những công việc hiện giờ cần ngoại giao, khả năng diễn đạt lưu loát, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, buộc tôi phải tham gia khóa học MC chuyên nghiệp, và có cơ hội được va chạm với nghề cũng từ đó”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.