Mới ngày nào bị cho là hành xử chưa khéo, Hồ Văn Cường giờ thay đổi ngoạn mục thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hồ Văn Cường bây giờ là một phiên bản khác hoàn toàn so với trước kia, không chỉ về ngoại hình mà còn cả tính cách.

Nhắc đến Hồ Văn Cường của vài năm trước, khán giả sẽ nhớ đến một chàng trai gầy, đen, hát rất hay nhưng lại thiếu tự tin trên sân khấu. Hồ Văn Cường ngày đó vẫn cần có mẹ nuôi Phi Nhung bên cạnh, biểu diễn xong cũng không biết cách trò chuyện giao lưu với khán giả mà luôn rụt rè. Chính điều đó khiến chàng ca sĩ trẻ chưa thể bứt phá mạnh mẽ khi showbiz rất cần những ca sĩ vừa hát hay, vừa thân thiện cởi mở.

Mới ngày nào bị cho là hành xử chưa khéo, Hồ Văn Cường giờ thay đổi ngoạn mục thế nào? ảnh 1

Vài năm sau, Hồ Văn Cường đã trưởng thành hơn nhiều. Nam ca sĩ được khen vóc dáng cao lớn hơn, biết cách ăn mặc chăm sóc diện mạo nên nhìn đẹp trai hơn. Bên cạnh giọng hát ngay càng hoàn thiện thì kỹ năng trình diễn, ứng xử của Hồ Văn Cường cũng tiến bộ đến mức đáng ngạc nhiên.

Mới ngày nào bị cho là hành xử chưa khéo, Hồ Văn Cường giờ thay đổi ngoạn mục thế nào? ảnh 2

Giờ đây, Hồ Văn Cường rất tự tin nói chuyện với khán giả, ghi điểm với nhiều hành động tinh tế. Như trong show diễn nhân dịp đầu năm mới 2024, một cụ già 85 tuổi lên tận sân khấu để lì xì tiền cho Hồ Văn Cường. Ban đầu, nam ca sĩ từ chối, nhưng bà cụ nhiệt tình tặng quà nên Hồ Văn Cường đã nhận và gửi lời chúc năm mới đến vị khán giả đặc biệt. Chàng ca sĩ còn xin phép lì xì lại bà cụ một cái ôm, và còn cúi thấp người để chụp ảnh kỷ niệm với bà.

Mới ngày nào bị cho là hành xử chưa khéo, Hồ Văn Cường giờ thay đổi ngoạn mục thế nào? ảnh 3

Rồi ở những đêm diễn trước, Hồ Văn Cường cũng có những màn tương tác rất duyên dáng, xử lý mọi chuyện thông minh. Như khi nhiều khán giả chạy lên sân khấu để tặng vàng hay tiền, Hồ Văn Cường đã khéo léo hẹn mọi người ở cuối chương trình, còn bây giờ thì nam ca sĩ phải tiếp tục hát.

Rất nhiều người đã khen ngợi Hồ Văn Cường thay đổi theo hướng tích cực, thân thiện hơn với khán giả nhưng vẫn lễ phép, có chừng mực nên càng được yêu quý.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm