Mới nhất, Lee Seung Gi và Lee Da In bên nhau nhưng vẫn không 'thoát' được Yoona (SNSD)

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù đang hạnh phúc trọn vẹn cùng Lee Da In, Lee Seung Gi vẫn 'vô tình' để lộ sức ảnh hưởng 'sâu đậm' của Yoona (SNSD) với bản thân trong quá khứ.

Trong một tập gần đây của chương trình Master in the House của đài SBS, Lee Seung Gi đã có những chia sẻ về cuộc đấu tranh với sức khỏe tâm lý bất ổn định của bản thân, bao gồm cả những khó khăn khi phải đi điều trị tâm lý.

Mới nhất, Lee Seung Gi và Lee Da In bên nhau nhưng vẫn không 'thoát' được Yoona (SNSD) ảnh 1

Lee Seung-gi đã đăng một bức ảnh trên Instagram của mình vào ngày 15 cùng với câu "Đã lâu không gặp".

Mới nhất, Lee Seung Gi và Lee Da In bên nhau nhưng vẫn không 'thoát' được Yoona (SNSD) ảnh 5

Nằm trong top 5 diễn viên 'cá kiếm' nhất của Hàn Quốc năm 2021, chắc chắn “các con mọt phim Hàn’ đã phải ít nhất 1 lần xem bộ phim truyền hình có sự tham gia của Lee Seung Gi trong năm nay. Sự nghiệp diễn xuất khởi sắc kể từ vai diễn trong Vagabond, My Girlfriend is a Gumiho đến gần đây nhất là màn thể hiện xuất sắc trong Mouse, Lee Seung Gi ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra, nam diễn viên còn được biết đến với tư cách một ca sĩ. Nhưng để có được thành công như ngày hôm nay, Lee Seung Gi cũng đã trải qua một khoảng thời gian không hề dễ dàng.

Mới nhất, Lee Seung Gi và Lee Da In bên nhau nhưng vẫn không 'thoát' được Yoona (SNSD) ảnh 6

Trò chuyện với bác sĩ tâm lý Oh Eun Young trong chương trình Master in the House, Lee Seung Gi dũng cảm thú nhận rằng trước đây anh đã trải qua liệu pháp tâm lý. Vào khoảng thời gian trước khi anh thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào tháng 2/2016.

Lee Seung Gi giải thích rằng thời gian đó, cả tinh thần và thể chất của mình đều 'không được khỏe'. Giống như nhiều người, anh ấy đã đến gặp nhiều bác sĩ cũng như thực hiện nhiều xét nghiệm khác nhau để tìm ra nguyên nhân. Tuy nhiên, kết quả khám lại cho thấy anh hoàn toàn ổn cho dù: “Thật kỳ lạ vì tôi luôn thấy đau tim và ê ẩm khắp mình mẩy” – Lee Seung Gi chia sẻ.

Những người quen của Lee Seung Gi đã đề nghị anh nên đến một bác sĩ tâm lý vì có thể bản thân đang mắc chứng rối loạn hoảng sợ. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng đã mất rất nhiều thời gian và vô cùng khó khăn để có thể bắt đầu điều trị tâm lý cùng chuyên gia. Nhưng rất may mắn rằng anh đã có thể thành thật cùng cảm xúc của mình.

Mới nhất, Lee Seung Gi và Lee Da In bên nhau nhưng vẫn không 'thoát' được Yoona (SNSD) ảnh 7
Mới nhất, Lee Seung Gi và Lee Da In bên nhau nhưng vẫn không 'thoát' được Yoona (SNSD) ảnh 8

Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) là cặp “kim đồng ngọc nữ” từng làm khuynh đảo showbiz Hàn.

Quay trở lại khoảng thời gian 2015 – 2016, mốc thời gian Lee Seung Gi phải đi điều trị tâm lý cũng trùng với thời điểm anh kết thúc mối tình cùng Yoona (SNSD). Cư dân mạng cho rằng, mối tình của cả hai thật sự rất sâu đậm và ảnh hưởng tới Lee Seung Gi vô cùng mới có thể đẩy anh chàng rơi vào trạng thái tâm lý khó khăn đến vậy. Tương xứng về cả ngoại hình, tài năng, độ nổi tiếng, sự 'rạn nứt' của cặp đôi khiến công chúng không khỏi tiếc nuối.

Mới nhất, Lee Seung Gi và Lee Da In bên nhau nhưng vẫn không 'thoát' được Yoona (SNSD) ảnh 9
Mới nhất, Lee Seung Gi và Lee Da In bên nhau nhưng vẫn không 'thoát' được Yoona (SNSD) ảnh 10
Mới nhất, Lee Seung Gi và Lee Da In bên nhau nhưng vẫn không 'thoát' được Yoona (SNSD) ảnh 11

Nhưng dẫu sao, giờ đây đó chỉ còn là ký ức trong quá khứ. Lee Seung Gi của hiện tại đang vô cùng hạnh phúc khi sự nghiệp thành công và tình yêu đẹp bên bạn gái Lee Da In. Theo nhiều nguồn tin được tiết lộ trước đó, cặp đôi đang lên kế hoạch 'về chung một nhà' trong thời gian sớm nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm