Mối quan hệ hiện tại của Thương Tín và Trịnh Kim Chi xuất hiện tình tiết đảo chiều

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi 'quay lưng' với Trịnh Kim Chi, diễn viên Thương Tín lại bất ngờ làm điều này, khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Nhiều tháng trước, diễn viên Thương Tín từng khiến nhiều khán giả ngán ngẩm khi ông liên tục có lời nói, hành động không đúng với những người đã giúp đỡ mình. Trịnh Kim Chi từng rất nhiệt tình hỗ trợ Thương Tín khi ông nhập viện, đứng ra kêu gọi khán giả quyên góp tiền bạc để Thương Tín trang trải cuộc sống.

Mối quan hệ hiện tại của Thương Tín và Trịnh Kim Chi xuất hiện tình tiết đảo chiều ảnh 1

Nhưng khi mọi thứ đã ổn định, Thương Tín lại liên tục tỏ ý nghi ngờ Trịnh Kim Chi, cho rằng ông không hề ủy quyền cho Trịnh Kim Chi kêu gọi khán giả ủng hộ, rồi muốn tự quản lý khoản tiền quyên góp mà Trịnh Kim Chi đang giữ hộ gia đình Thương Tín. Sau đó, Trịnh Kim Chi đã trao trả toàn bộ chỗ tiền này, còn khán giả thì bất mãn với Thương Tín vì ông đối xử tệ với người đã giúp đỡ mình nhiều.

Mối quan hệ hiện tại của Thương Tín và Trịnh Kim Chi xuất hiện tình tiết đảo chiều ảnh 2

Nhưng hiện giờ, mối quan hệ giữa Thương Tín và Trịnh Kim Chi đã tốt hơn trước. Trước Tết Nguyên đán, Thương Tín đã chủ động liên lạc với Trịnh Kim Chi với mong muốn hai anh em làm hòa, bỏ qua chuyện cũ. Thương Tín đã nói với Trịnh Kim Chi rằng người nào thắng cũng chẳng được gì và nữ diễn viên đã đồng ý.

Mối quan hệ hiện tại của Thương Tín và Trịnh Kim Chi xuất hiện tình tiết đảo chiều ảnh 3

Khi đó, nghệ sĩ Thương Tín cũng mong muốn có dịp gặp gỡ Trịnh Kim Chi để xóa bỏ những hiểu lầm nhưng cho đến bây giờ, hai người vẫn chưa gặp mặt. Lý do vì Trịnh Kim Chi mắc COVID-19 và sau khi khỏi bệnh thì bận rộn với nhiều công việc khác. Dù sao thì việc Thương Tín chủ động kết nối với Trịnh Kim Chi cũng cho thấy ông đã nhận ra sai lầm của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm