ĐÓN TẾT 2024

MONO tiếp tục ‘viral’ mùa Xuân năm nay, chia sẻ lý do thật sự nghiêm túc với âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - MONO luôn biết cách mang đến nhiều sự mới mẻ mỗi khi trở lại với âm nhạc. Và lần này, nam ca sĩ muốn nhấn mạnh về sự trẻ trung thay vì thanh xuân trong sản phẩm mới.

MONO tiếp tục cho ra mắt MV Young thuộc EP Đẹp. Đây là dự án tiếp nối những lời hứa trước đó của MONO sau khi ra mắt MV Em xinh, đồng thời tiếp tục khẳng định sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của nam ca sĩ trong cách sản xuất các dự án âm nhạc.

MONO tiếp tục ‘viral’ mùa Xuân năm nay, chia sẻ lý do thật sự nghiêm túc với âm nhạc ảnh 1

Young là đại diện của sự trẻ trung, được MONO nhắc đến không đơn thuần là tuổi trẻ, mà là tinh thần tích cực, vui vẻ, nhiều năng lượng. Đó là thứ tất cả mọi người đều đã, đang và sẽ có trong hành trình của mình. Không quan trọng độ tuổi, giới tính hay tính cách, sự tươi trẻ là điểm tương đồng của tất cả, vốn luôn tồn tại và đồng hành cùng mọi người trong suốt hành trình đã, đang và sẽ tiếp diễn.

MONO tiếp tục ‘viral’ mùa Xuân năm nay, chia sẻ lý do thật sự nghiêm túc với âm nhạc ảnh 2

Khởi đầu mọi việc có thể sẽ không thể hoàn hảo ngay lập tức. Nhưng nếu không bắt đầu ngay khi tuổi trẻ, mọi thứ sẽ mãi mãi là con số không. Cuộc sống không chờ đợi ta chững lại, suy nghĩ, đắn đo với những khả năng may mắn trong khi bao người khác đang nhiệt huyết, lan tỏa đam mê không ngừng nghỉ. Những thông điệp nhẹ nhàng nhưng đậm sự khích lệ giúp MONO tô lên được một bức tranh ấn tượng cho chính bản thân.

MONO tiếp tục ‘viral’ mùa Xuân năm nay, chia sẻ lý do thật sự nghiêm túc với âm nhạc ảnh 3

MV Young mang đến concept Pop Art, với nguồn cảm hứng từ những ấn phẩm vốn đã rất quen với khán giả đại chúng, thậm chí còn gợi nhiều đến những bức báo tường vốn đã quen thuộc với mọi người ngay từ tiểu học. Lựa chọn quay trong studio, không khí của MV vẫn tạo ra sự bùng nổ về mặt thị giác, với sự thay đổi liên tục trong các góc máy, thậm chí là những góc máy từ trên cao xuống hay những hiệu ứng hoạt hình bắt mắt để giúp khung cảnh trở nên sinh động hơn.

MONO tiếp tục ‘viral’ mùa Xuân năm nay, chia sẻ lý do thật sự nghiêm túc với âm nhạc ảnh 4

Với MV Young, MONO mong muốn đem khán giả đến với tuổi trẻ của nam ca sĩ. Đó là những người bạn, những người anh chị thân thiết đã luôn đồng hành. Đó là những chuyến đi, những sự vật, sự việc đã in sâu vào tâm trí. MONO tóm gọn lại bằng những câu hát đậm tính triết lý, được đúc kết bởi một nghệ sĩ cộp mác gen Z.

Sau hơn một năm debut, bằng những cuộc gặp gỡ, trò chuyện cùng những người xung quanh, MONO đã tích tụ, gom góp những nguyên liệu để tạo ra thông điệp của riêng mình trong dự án EP Đẹp. Sản phẩm mới nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả đại chúng, tạo ra nhiều dư luận trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

MONO tiếp tục ‘viral’ mùa Xuân năm nay, chia sẻ lý do thật sự nghiêm túc với âm nhạc ảnh 5

Ca khúc Em xinh đến thời điểm hiện tại đã trở thành một trong những bản hit viral nhất trong giai đoạn đầu năm 2024, tiếp tục chứng minh sức hút của ca sĩ gốc Thái Bình với âm nhạc Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm