Muốn biết Hari Won có đang mang thai con đầu lòng hay không, xem clip này sẽ rõ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thời gian qua, Hari Won liên tục vướng tin đồn đang mang thai con đầu lòng sau 4 năm kết hôn. Dường như Hari Won và Trấn Thành đã quyết định đăng tải clip này thay cho câu trả lời.

Hari Won và Trấn Thành kết hôn đã hơn 4 năm nên rất nhiều người tò mò không biết khi nào cặp vợ chồng đình đám sẽ sinh con để gia đình có thêm thiên thần nhỏ đáng yêu. Thỉnh thoảng, Hari Won lại mặc đồ rộng để chụp ảnh hay quay TikTok khiến cho tin đồn cô mang bầu càng thêm lan rộng.

Muốn biết Hari Won có đang mang thai con đầu lòng hay không, xem clip này sẽ rõ ảnh 1
Muốn biết Hari Won có đang mang thai con đầu lòng hay không, xem clip này sẽ rõ ảnh 2

Mới đây, hai vợ chồng đăng tải clip trêu đùa nhau trong bãi để xe. Hari Won mặc một chiếc váy rộng, đi giày thấp nên nhìn càng giống phụ nữ đang có bầu. Tuy nhiên, hành động của Trấn Thành khi xô đẩy, trêu chọc vợ, hai vợ chồng vừa đi vừa nhún nhảy lại như muốn nói lên điều ngược lại rằng Hari Won chưa mang thai.

Muốn biết Hari Won có đang mang thai con đầu lòng hay không, xem clip này sẽ rõ ảnh 3

Chính vì thế mà netizen cho rằng đây là câu trả lời khéo léo của Hari Won và Trấn Thành trước tin đồn sắp có con đầu lòng. Trước đó, Trấn Thành đã nhiều lần khẳng định rằng hai vợ chồng không đặt áp lực nặng nề về chuyện sinh con mà sẽ con như 'quà trời cho', nếu được nhận thì rất vui mà nếu chưa có thì sẽ dành thời gian tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Muốn biết Hari Won có đang mang thai con đầu lòng hay không, xem clip này sẽ rõ ảnh 4

Kết hôn đã hơn 4 năm nhưng Hari Won và Trấn Thành lúc nào cũng ngọt ngào, dịu dàng như lúc mới yêu. Hồi đầu, không ít khán giả phản đối cuộc hôn nhân này nhưng dần dần, họ lại chuyển sang yêu quý hai vợ chồng vì có vẻ Trấn Thành và Hari Won đúng là một nửa đích thực của nhau, như sinh ra để dành cho nhau.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm