Mượn chuyện đang hot để quảng bá ca khúc mới, Hồ Ngọc Hà nhanh nhạy hay kém duyên?

SVVN - Màn Hồ Ngọc Hà mượn cuộc hôn nhân ồn ào của cô giáo Âu Hà My để giới thiệu cho ca khúc mới của mình đang gây tranh cãi trái chiều.

Những ngày vừa qua, cuộc hôn nhân của Âu Hà My và diễn viên Trọng Hưng là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Lý do cũng vì cặp đôi đều nổi tiếng trên mạng xã hội, có đám cưới hoành tráng xa hoa và thường xuyên đăng tải những hình ảnh, lời nói đậm chất ngôn tình lên trang cá nhân. Chính vì thế mà khi Âu Hà My hé lộ góc khuất trong cuộc hôn nhân, mọi người đều bất ngờ sửng sốt.

Mượn chuyện đang hot để quảng bá ca khúc mới, Hồ Ngọc Hà nhanh nhạy hay kém duyên? ảnh 1

Hồ Ngọc Hà khi đang livestream để quảng bá cho ca khúc mới của mình cũng nhắc tới vụ việc này khi nhắn nhủ: “Nếu bạn nữ chính đang hot trên mạng xã hội cả ngày nay chia sẻ bài hát mới của Hà thì hay quá, vì bạn ấy sẽ chứng minh cho mọi người thấy mình mạnh mẽ đến nhường nào".

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm: “Tôi muốn nhắn gửi tới các 'bánh bèo' rằng: Các bạn cứ cho đối phương cơ hội nên họ mới có cớ càng làm khổ các bạn, đặc biệt là các bạn nữ cứ nghĩ người ấy là tất cả và mất người ấy là mất hết tất cả”. Có thể Hồ Ngọc Hà chỉ muốn nhân dịp này để động viên phụ nữ hãy sống mạnh mẽ, độc lập, đừng hạ thấp bản thân trước đối phương quá nhiều.

Mượn chuyện đang hot để quảng bá ca khúc mới, Hồ Ngọc Hà nhanh nhạy hay kém duyên? ảnh 2

Tuy nhiên, việc Hồ Ngọc Hà mượn chuyện riêng của Âu Hà My khi đang giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới khiến cư dân mạng chia hai phe. Một bên khen nữ ca sĩ bắt kịp xu hướng rất nhanh, cũng chẳng ngại nói thẳng nói thật để nhiều cô gái tỉnh ngộ. Một bên lại cho rằng Hồ Ngọc Hà kém duyên khi mang chuyện buồn của người khác để quảng bá cho bài hát của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm