Hoàng Oanh tiết lộ về hành trình vượt cạn một mình, chồng Tây chỉ có thể cổ vũ từ xa

SVVN - Đọc tâm sự của Hoàng Oanh về hành trình vượt cạn một mình, khán giả đều thấy cô đúng là bà mẹ giàu nghị lực.

Sau khi MC Hoàng Oanh xuất hiện với thân hình thon gọn khiến khán giả đoán rằng cô đón con đầu lòng và giờ thì Hoàng Oanh không giữ kín việc sinh con. Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh đã chia sẻ thật lòng về quá trình mang thai và vượt cạn của mình.

Hoàng Oanh tiết lộ về hành trình vượt cạn một mình, chồng Tây chỉ có thể cổ vũ từ xa ảnh 7

Theo đó, khi mới mang thai được 33 tuần thì Hoàng Oanh có thể sinh non do thai nhi xoay đầu sớm và vì thế, cô đã phải nằm nhà dưỡng thai suốt một tháng. Ngày nào Hoàng Oanh cũng cầu nguyện để em bé bình yên trong bụng đến khi đủ ngày đủ tháng. Đến tuần thứ 37, Hoàng Oanh đã sinh con: "Con đến với ba mẹ sớm hơn dự kiến gần một tháng nhưng trộm vía vẫn đủ cân và khỏe mạnh. Bao lâu nay chỉ được nhìn thấy con qua hình siêu âm thôi, nhiều lúc em còn che mặt lại. Giờ đã có thể thoải mái ngắm nhìn, ôm ấp cục cưng bé bỏng trong tay rồi".

Hoàng Oanh tiết lộ về hành trình vượt cạn một mình, chồng Tây chỉ có thể cổ vũ từ xa ảnh 8

Vì ông xã Jack vẫn mắc kẹt ở Singapore do dịch COVID-19 nên Hoàng Oanh phải vượt cạn một mình. Khi vào phòng sinh, cô đã gọi điện cho Jack để anh theo dõi mọi thứ từ xa. Tuy chồng không thể có mặt trực tiếp để đón con chào đời nhưng Hoàng Oanh vẫn rất vui khi em bé ra đời bình yên.

Hoàng Oanh tiết lộ về hành trình vượt cạn một mình, chồng Tây chỉ có thể cổ vũ từ xa ảnh 9

Hiện giờ, Hoàng Oanh đang được bố mẹ đẻ cùng người thân hỗ trợ chăm sóc con trai đầu lòng. Có thể thấy nữ MC đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng, khuôn mặt vẫn xinh đẹp rạng rỡ chứ không hề bị phá nét như nhiều phụ nữ khác khi sinh con. Dưới bài đăng của Hoàng Oanh, khán giả đều chúc em bé khỏe mạnh và mong Jack sẽ sớm về Việt Nam đoàn tụ với hai mẹ con.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.