Hoàng Oanh tiết lộ về hành trình vượt cạn một mình, chồng Tây chỉ có thể cổ vũ từ xa

SVVN - Đọc tâm sự của Hoàng Oanh về hành trình vượt cạn một mình, khán giả đều thấy cô đúng là bà mẹ giàu nghị lực.

Sau khi MC Hoàng Oanh xuất hiện với thân hình thon gọn khiến khán giả đoán rằng cô đón con đầu lòng và giờ thì Hoàng Oanh không giữ kín việc sinh con. Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh đã chia sẻ thật lòng về quá trình mang thai và vượt cạn của mình.

Hoàng Oanh tiết lộ về hành trình vượt cạn một mình, chồng Tây chỉ có thể cổ vũ từ xa ảnh 7

Theo đó, khi mới mang thai được 33 tuần thì Hoàng Oanh có thể sinh non do thai nhi xoay đầu sớm và vì thế, cô đã phải nằm nhà dưỡng thai suốt một tháng. Ngày nào Hoàng Oanh cũng cầu nguyện để em bé bình yên trong bụng đến khi đủ ngày đủ tháng. Đến tuần thứ 37, Hoàng Oanh đã sinh con: "Con đến với ba mẹ sớm hơn dự kiến gần một tháng nhưng trộm vía vẫn đủ cân và khỏe mạnh. Bao lâu nay chỉ được nhìn thấy con qua hình siêu âm thôi, nhiều lúc em còn che mặt lại. Giờ đã có thể thoải mái ngắm nhìn, ôm ấp cục cưng bé bỏng trong tay rồi".

Hoàng Oanh tiết lộ về hành trình vượt cạn một mình, chồng Tây chỉ có thể cổ vũ từ xa ảnh 8

Vì ông xã Jack vẫn mắc kẹt ở Singapore do dịch COVID-19 nên Hoàng Oanh phải vượt cạn một mình. Khi vào phòng sinh, cô đã gọi điện cho Jack để anh theo dõi mọi thứ từ xa. Tuy chồng không thể có mặt trực tiếp để đón con chào đời nhưng Hoàng Oanh vẫn rất vui khi em bé ra đời bình yên.

Hoàng Oanh tiết lộ về hành trình vượt cạn một mình, chồng Tây chỉ có thể cổ vũ từ xa ảnh 9

Hiện giờ, Hoàng Oanh đang được bố mẹ đẻ cùng người thân hỗ trợ chăm sóc con trai đầu lòng. Có thể thấy nữ MC đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng, khuôn mặt vẫn xinh đẹp rạng rỡ chứ không hề bị phá nét như nhiều phụ nữ khác khi sinh con. Dưới bài đăng của Hoàng Oanh, khán giả đều chúc em bé khỏe mạnh và mong Jack sẽ sớm về Việt Nam đoàn tụ với hai mẹ con.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm