Mỹ nhân học chuyên Anh, Trần Huyền Trang hóa ‘nữ tổng tài cực ngầu’, lên đường chinh chiến Hoa hậu quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Người đẹp Trần Huyền Trang chính thức lên đường sang Malaysia để chinh chiến ở cuộc thi 'Mrs International Global 2024'. Cô nàng gen Z này được các 'beauty fan' ủng hộ hết mình trong lần đi thi quốc tế này.

Chỉ vẻn vẹn một tháng được đề cử đại diện Việt Nam tham dự chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này, người đẹp Trần Huyền Trang đã phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ quần áo cho đến việc tập luyện. Sau quá trình khổ luyện,người đẹp đã mang theo chiếc sash đại diện Mrs International Global 2024 và lá cờ Việt Nam đầy tự hào chính thức lên đường thi đấu.

Mỹ nhân học chuyên Anh, Trần Huyền Trang hóa ‘nữ tổng tài cực ngầu’, lên đường chinh chiến Hoa hậu quốc tế ảnh 1

Trần Huyền Trang tên thật là Trần Thị Huyền Trang, sinh năm 1998. Cô là người đẹp nhỏ tuổi nhất tham dự đấu trường nhan sắc này. Người đẹp Quảng Ngãi sở hữu gương mặt khả ái, hài hòa cùng chiều cao gây chú ý 1m74 với số đo ba vòng 88 - 63 - 94cm.

Mỹ nhân học chuyên Anh, Trần Huyền Trang hóa ‘nữ tổng tài cực ngầu’, lên đường chinh chiến Hoa hậu quốc tế ảnh 2

Trần Huyền Trang không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài thu hút mà còn được gây chú ý với trình độ học vấn xuất sắc khi từng là cựu học sinh chuyên Anh tại trường THPT chuyên Lê Khiết. Bên cạnh đó, Huyền Trang còn có thành tích đáng ngưỡng mộ khi là CEO của một doanh nghiệp.

Mỹ nhân học chuyên Anh, Trần Huyền Trang hóa ‘nữ tổng tài cực ngầu’, lên đường chinh chiến Hoa hậu quốc tế ảnh 3

Người đẹp từng tham gia vào các cuộc thi như Hoa hậu Bảnsắc Việt toàn cầu 2018, Hoa hậu Hoàn Vũ 2019, Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa khôi Du Lịch 2020... Với bề dày thành tích đó cùng với nhan sắc ưa nhìn, người hâm mộ sắc đẹp vô cùng kỳ vọng về Trần Huyền Trang sẽ “làm nên chuyện” tại cuộc thi năm nay.

Mỹ nhân học chuyên Anh, Trần Huyền Trang hóa ‘nữ tổng tài cực ngầu’, lên đường chinh chiến Hoa hậu quốc tế ảnh 4

Với lần xuất hiện đầu tiên khi sang Malaysia chinh chiến, người đẹp đã chọn bộ trang phục với phong cách nữ quyền. Trần Huyền Trang hóa thân thành một nữ tổng tài đầy quyền lực với dải sash Việt Nam trên tay. Một số bình luận còn cho rằng, người đẹp sẽ mang về tiếp chiến thắng B2B (tạm dịch Back to Back - đất nước đăng quang liên tiếp trong một cuộc thi Hoa hậu) kế nhiệm đương kim Hoa hậu Trần Hà Trâm Anh tại đấu trường nhan sắc này.

Mỹ nhân học chuyên Anh, Trần Huyền Trang hóa ‘nữ tổng tài cực ngầu’, lên đường chinh chiến Hoa hậu quốc tế ảnh 5

Để mang đến được những phần trình diễn tốt nhất, Trần Huyền Trang đã phải tập luyện hầu như là hằng ngày về các kỹ năng như catwalk, thuyết trình, tài năng...

Mỹ nhân học chuyên Anh, Trần Huyền Trang hóa ‘nữ tổng tài cực ngầu’, lên đường chinh chiến Hoa hậu quốc tế ảnh 6

Trần Huyền Trang còn muốn truyền tải thông điệp: “Thế mạnh và vũ khí của người phụ nữ là nằm ở trái tim ấm áp và một lý trí vững vàng. Nó chính là chìa khóa thiên biến vạn hóa cho tất cả mọi vấn đề của xã hội. Hãy dùng tình yêu thương lành mạnh để mở lối soi sáng mọi con đường. Một trái tim trung thực và dũng cảm sẽ không bao giờ đưa bạn đi sai lối”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm