K-biz ngày 19/5/2021

Mỹ nhân Kpop bị netizens đào lại phát ngôn 'đạo đức giả' khi uống rượu lái xe gây tai nạn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cựu thành viên After School – Lizzy bị cảnh sát triệu tập vì lái xe gây tai nạn sau khi uống rượu. Cộng đồng mạng ngay lập tức "khai quật" các phát ngôn "đạo đức giả" trước đấy.

Công ty Celltrion Entertainment và Sở Cảnh sát Gangnam Seoul cho biết, Lizzy được triệu tập để thẩm vấn vì vi phạm Luật Giao thông đường bộ, cụ thể là điều khoản về điều khiến phương tiện sau khi uống rượu. Nữ thần tượng cũng đã ngay lập tức thừa nhận vi phạm khi được cảnh sát liên hệ.

Mỹ nhân Kpop bị netizens đào lại phát ngôn 'đạo đức giả' khi uống rượu lái xe gây tai nạn ảnh 5

Khoảng 10 giờ tối 18/5, Lizzy đã điều khiển phương tiện trong khu vực Cheongdam thuộc quận Gangnam ở Seoul và xảy ra va chạm với một xe taxi. Rất may mắn rằng không có thương vong về người sau vụ va chạm. Cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, nồng độ cồn đo được trong máu của nữ thần tượng chạm ngưỡng đủ điều kiện tước bằng lái xe.

Đáng nói, cư dân mạng đã đào lại được một phát ngôn của Lizzy trong quá khứ: “Lái xe khi say là tội giết người... điều đó khiến tôi giận run”. Đã từng nói như vậy nhưng giờ Lizzy lại đang phạm đúng sai lầm “chết người” đó, cô không chỉ bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ mà còn chịu vô số lời mỉa mai: “Cảm giác lúc này ra sao, khi chính chị đã thành kẻ giết người?”, “Đạo đức giả.... Khinh mấy đứa kiểu này”, “Vì gây ra tai nạn nên mới bị bắt quả tang thôi. Đảm bảo đây không phải lần đầu tiên cô ta lái xe khi say. Những chuyện này thường nó đã là thói quen rồi”, “Bạn bè của cô này cũng đều dính scandal vì lái xe say xỉn cả... Nghệ sĩ không uống rượu hoặc bán hết xe đi thì mới là những người làm việc tốt”,…

Mỹ nhân Kpop bị netizens đào lại phát ngôn 'đạo đức giả' khi uống rượu lái xe gây tai nạn ảnh 6

Lizzy là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám một thời After School, thuộc quyền quản lý của Pledis Entertainment. Cô cũng đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như Sunny, Today’s Love, Mood Of The Day,…

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm