'Mỹ nhân thập niên 90' Trương Ngọc Ánh bùng nổ 'visual' liệu có lấn át 'nàng Hậu' Việt vừa đăng quang?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhan sắc của "Hoa hậu Thời trang Quốc tế 1998" Trương Ngọc Ánh đến nay vẫn đầy khí chất và quyến rũ. Có đứng chung khung ảnh với các 'mỹ nhân' gen Z cũng không kém cạnh.

'Mỹ nhân đình đám thập niên 90' Trương Ngọc Ánh luôn được đánh giá là nghệ sĩ chỉn chu và tạo được sự mới mẻ mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Ở vai trò nào, công chúng luôn nhìn nhận sự hết mình và tâm huyết cho công việc.

'Mỹ nhân thập niên 90' Trương Ngọc Ánh bùng nổ 'visual' liệu có lấn át 'nàng Hậu' Việt vừa đăng quang? ảnh 1

Lần xuất hiện mới đây, nữ diễn viên này đầy bản lĩnh và thần thái khi chung khung hình với các 'mỹ nhân thế hệ mới'. Nhan sắc dường như không phai nhòa theo thời gian của Trương Ngọc Ánh luôn được netizen dành nhiều lời khen.

'Mỹ nhân thập niên 90' Trương Ngọc Ánh bùng nổ 'visual' liệu có lấn át 'nàng Hậu' Việt vừa đăng quang? ảnh 2

Trương Ngọc Ánh gửi lời chúc mừng tân Miss Earth Việt Nam 2023 Đỗ Thị Lan Anh, sẽ trở thành đại diện nước ta tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới này. Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại TP. HCM từ ngày 1 - 22/12/2023, dự kiến sẽ có sự góp mặt của đại diện sắc đẹp đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

'Mỹ nhân thập niên 90' Trương Ngọc Ánh bùng nổ 'visual' liệu có lấn át 'nàng Hậu' Việt vừa đăng quang? ảnh 3

Có thể thấy, Trương Ngọc Ánh ngày càng quyết tâm nâng tầm và góp phần gia tăng vị thế của nhan sắc Việt Nam trong khu vực và thế giới. Với kinh nghiệm vốn có, cô cho thấy tầm nhìn khi mang Miss Earth 2023 về Việt Nam, góp phần quảng bá văn hóa, du lịch và nét đẹp con người nước ta đến bạn bè quốc tế.

'Mỹ nhân thập niên 90' Trương Ngọc Ánh bùng nổ 'visual' liệu có lấn át 'nàng Hậu' Việt vừa đăng quang? ảnh 4

Đây là một trong 4 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, Miss Earth còn tạo thêm một dấu ấn đặc biệt nữa, khác với những cuộc thi sắc đẹp khác, là tìm ra những Hoa hậu không chỉ có sắc vóc, trí tuệ mà còn có tình yêu mãnh liệt dành cho môi trường và cộng đồng.

'Mỹ nhân thập niên 90' Trương Ngọc Ánh bùng nổ 'visual' liệu có lấn át 'nàng Hậu' Việt vừa đăng quang? ảnh 5

Bên cạnh những phần thi có trong cuộc thi, thí sinh quốc tế sẽ tham gia rất nhiều các hoạt động tham quan, gặp gỡ… để hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam. Đây cũng là tiền đề cho những hoạt động giao lưu, biểu diễn quốc tế trong tương lai gần sẽ được tổ chức tại Việt Nam nhiều hơn nữa.

'Mỹ nhân thập niên 90' Trương Ngọc Ánh bùng nổ 'visual' liệu có lấn át 'nàng Hậu' Việt vừa đăng quang? ảnh 6

Theo kế hoạch, Miss Earth 2023 có những phần thi rất quan trọng như: Thi Trang phục quốc gia bằng chất liệu tái chế và thân thiện với môi trường, Trình diễn trang phục áo tắm, phần thi Tài năng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm