Đăng quang 'Miss Earth Việt Nam 2023', cô nàng gen Z Lan Anh về nước để cống hiến và tìm hiểu văn hóa quê hương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Mỹ nhân Việt kiều' gây chú ý khi vừa đăng quang ngôi vị cao nhất của "Miss Earth Việt Nam 2023". Đỗ Thị Lan Anh nuôi mong ước được cống hiến sức trẻ cho quê hương.

Đỗ Thị Lan Anh Lan Anh tốt nghiệp ĐH California State - Fullerton, với sở trường là múa đương đại và diễn kịch. Người đẹp cao 1,71m, số đo ba vòng 85-65-95 cm. Vượt qua nhiều thí sinh tiềm năng, Lan Anh chính thức chạm tay vào chiếc vương miện danh giá Miss Earth Việt Nam 2023 và sẽ đại diện nước nhà chinh chiến tại ‘đấu trường’ nhan sắc thuộc Big 6, cũng được tổ chức ngay tại Việt Nam trong thời gian tới.

Đăng quang 'Miss Earth Việt Nam 2023', cô nàng gen Z Lan Anh về nước để cống hiến và tìm hiểu văn hóa quê hương ảnh 1

Nhận được câu hỏi từ ban giám khảo: “Các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người đã gây ra sự mất cân bằng sinh thái rất nghiêm trọng cho Trái đất. Nếu hôm nay bạn đăng quang Miss Earth Việt Nam 2023, bạn sẽ làm gì để đóng góp vào quá trình tái tạo lại sự cân bằng sinh thái này?”.

Đăng quang 'Miss Earth Việt Nam 2023', cô nàng gen Z Lan Anh về nước để cống hiến và tìm hiểu văn hóa quê hương ảnh 2

Lan Anh đã khéo léo trả lời: “Để tìm lại sự cân bằng của thiên nhiên, chúng ta cần phải bắt đầu bằng những hành động nhỏ từ chính bản thân mình. Và những hành động ấy, có thể là những điều rất đơn giản, hoặc là những điều rất dễ để làm”.

Sự thông minh, nhạy bén cùng bản lĩnh đã giúp cho thí sinh Việt kiều Đỗ Thị Lan Anh giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 'Người đẹp' gen Z rời quê nhà từ năm 1 tuổi để sang châu Âu và sau đó định cư ở Mỹ cùng gia đình. Lan Anh có rất nhiều bạn bè là người Việt và rất yêu thích các món ăn Việt.

Đăng quang 'Miss Earth Việt Nam 2023', cô nàng gen Z Lan Anh về nước để cống hiến và tìm hiểu văn hóa quê hương ảnh 3

Cô nàng đã nhiều lần trở về Việt Nam để du lịch. Lần này, Lan Anh về nước hoạt động cũng như định hướng muốn được cống hiến sức mình cho những mục tiêu phát triển và bảo vệ môi trường Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

Đăng quang 'Miss Earth Việt Nam 2023', cô nàng gen Z Lan Anh về nước để cống hiến và tìm hiểu văn hóa quê hương ảnh 4

Là một người trẻ, Lan Anh đã dành nhiều thời gian tìm hiểu văn hóa quê nhà, cộng với tinh thần của một ‘công dân toàn cầu’ hun đúc cô nàng tham gia nhiều hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng.

Đăng quang 'Miss Earth Việt Nam 2023', cô nàng gen Z Lan Anh về nước để cống hiến và tìm hiểu văn hóa quê hương ảnh 5

Ngoài nhan sắc đầy cá tính, mạnh mẽ, tân Hoa hậu còn được đánh giá cao với phong thái tự tin, trình diễn cuốn hút. Vì sinh sống ở nước ngoài nhiều năm nên khả năng ngoại ngữ của cô rất trôi chảy. Miss Earth Việt Nam 2023 sẽ là thí sinh sáng giá đại diện cho nước nhà tại mùa thi quốc tế năm nay.

Đăng quang 'Miss Earth Việt Nam 2023', cô nàng gen Z Lan Anh về nước để cống hiến và tìm hiểu văn hóa quê hương ảnh 6

Bên ngoài sân khấu, 'người đẹp' từ Hà Nội ăn diện đơn giản nhưng vẫn rất dịu dàng. Với hình thể đậm chất 'sporty', Lan Anh trông đầy khỏe khoắn trong những loạt ảnh đời thường.

Đăng quang 'Miss Earth Việt Nam 2023', cô nàng gen Z Lan Anh về nước để cống hiến và tìm hiểu văn hóa quê hương ảnh 7

Đỗ Thị Lan Anh có thể linh hoạt 'biến hóa' hình ảnh với nhiều phong cách khác nhau. Tư duy của 'người đẹp' Hà thành cũng nhanh nhạy và sắc sảo, được thể hiện trong suốt quá trình tham gia chương trình thực tế của cuộc thi.

Đăng quang 'Miss Earth Việt Nam 2023', cô nàng gen Z Lan Anh về nước để cống hiến và tìm hiểu văn hóa quê hương ảnh 8

Ngoài tân Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh, lần lượt Miss Fire Việt Nam (Á hậu 3) được trao cho Hoàng Thị Kim Chi, Miss Water Việt Nam (Á hậu 2) trao cho Hoàng Thị Yến Nhi và Nguyễn Thị Thu Trang giành danh hiệu Miss Air Việt Nam (Á hậu 1).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm