Nam chính Phạm Anh Tuấn đáp trả sao khi bị cho là ‘lỗ hổng diễn xuất’ của 'Phố trong làng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không phim truyền hình nào sở hữu dàn diễn viên có thể làm ưng ý khán giả hoàn toàn, nhưng thường chỉ có diễn viên phụ bị phàn nàn. Riêng “Phố trong làng” lại đang lộ điểm yếu diễn xuất từ cặp đôi nam - nữ chính.

Sau hai tuần đột ngột ngừng chiếu, Phố trong làng đã trở lại với rất nhiềulời hứa hẹn như thêm nhân vật mới, kịch bản được thêm tập cho hấp dẫn hơn, cặp đôi chính Phạm Anh Tuấn và Ngọc Anh cũng lắng nghe ý kiến đóng góp của khán giả để kịp thời thay đổi.

Nam chính Phạm Anh Tuấn đáp trả sao khi bị cho là ‘lỗ hổng diễn xuất’ của 'Phố trong làng' ảnh 1

Trước đó, người xem đã nhiều lần phàn nàn rằng trang phục của y tá Ngọc quá hở, nhiều góc quay trở nên nhạy cảm vì váy áo cổ rộng và diễn viên Ngọc Anh có hứa rằng cô sẽ ăn mặc kín đáo hơn trong phần sau. Còn nam chính Phạm Anh Tuấn cũng thừa nhận rằng diễn xuất của anh vẫn bị khô cứng và cần phải cải thiện.

Nam chính Phạm Anh Tuấn đáp trả sao khi bị cho là ‘lỗ hổng diễn xuất’ của 'Phố trong làng' ảnh 2
Nam chính Phạm Anh Tuấn đáp trả sao khi bị cho là ‘lỗ hổng diễn xuất’ của 'Phố trong làng' ảnh 3

Nhưng sau khi Phố trong làng phát sóng trở lại, khán giả lại thấy y tá Ngọc vẫn giữ phong cách ăn mặc như trước kia, còn chàng công an Nam vẫn tiếp tục có những màn trợn mắt và diễn xuất có phần khoa trương cường điệu. Nếu xem lại các cảnh quay có Nam xuất hiện, khán giả sẽ thấy diễn viên Phạm Anh Tuấn diễn "một màu", với biểu cảm lúc nào cũng ngạc nhiên, mắt mở to, thậm chí như đang làm lố. Trong mọi hoàn cảnh, Phạm Anh Tuấn đều diễn xuất giống nhau khiến cho nhân vật Nam trở nên nhạt nhòa, kém hấp dẫn.

Nam chính Phạm Anh Tuấn đáp trả sao khi bị cho là ‘lỗ hổng diễn xuất’ của 'Phố trong làng' ảnh 4

Trong khi nam nữ chính của Phố trong làng bị chê là diễn gượng gạo thì các vai phụ lại ghi điểm. Khán giả xem phim đều thích thú trước mối tình éo le giữa công an Đông hiền lành và cô nàng Hải “quạt” đáo để, cặp đôi Hiếu - Hoài với tính cách độc đáo, hay cả gia đình anh Mến cũng có nhiều chi tiết ấn tượng hơn.

Nam chính Phạm Anh Tuấn đáp trả sao khi bị cho là ‘lỗ hổng diễn xuất’ của 'Phố trong làng' ảnh 5

Thường thì phim truyền hình của 'vũ trụ VTV' không tránh khỏi một vài diễn viên bị cho là "lỗ hổng diễn xuất", nhưng thường đó là vai phụ nên không quá ảnh hưởng đến độ thành bại của một tác phẩm. Nhưng với Phố trong làng thì cả Phạm Anh Tuấn lẫn Ngọc Anh đều chưa chứng minh được khả năng của mình, khiến người xem thấy nhàm chán và khán giả đều mong cặp đôi chính sẽ có nhiều thay đổi trong những tập sau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm