Tình yêu đẹp: Cặp đôi thanh mai trúc mã, xa nhau 10 năm gặp lại

Một cặp đôi là thanh mai trúc mã từ nhỏ dù nàng hơn chàng 1 tuổi, có một tình yêu như mơ sau khi trải qua nhiều thử thách, chông gai rất quen thuộc trong các bộ phim ngôn tình.

Môtíp một cặp đôi là thanh mai trúc mã từ nhỏ, có một tình yêu như mơ sau khi trải qua nhiều thử thách, chông gai rất quen thuộc trong các bộ phim ngôn tình. Kiểu tình yêu lãng mạn, ngọt ngào những tưởng chỉ có trong phim ấy hoá ra cũng tồn tại ngoài đời thật đấy! Nếu bạn không tin thì cứ đọc truyện tình của cặp đôi Dũng Lê - Phúc Loan dưới đây mà xem.

"Người con gái bên cạnh bạn năm 4 tuổi bây giờ ra sao?" - cậu bạn Dũng Lê (sinh năm 1992) mở đầu câu chuyện siêu đáng yêu của mình. Thì ra, cậu và bạn gái Phúc Loan (sinh năm 1991) đã ở cạnh nhau khi cả hai con bé xíu. Hai gia đình rất thân thiết nên đã luôn nói đùa rằng lớn lên sẽ cho hai đứa cưới nhau. Cậu bé Dũng Lê lúc đó cũng đã yêu mến cô bạn nhỏ ở cạnh mình và nghĩ chắc chắn sẽ lấy Phúc Loan làm vợ.

Ngôn tình có thật: Cặp đôi là thanh mai trúc mã, xa nhau 10 năm gặp lại vẫn có happy ending ngọt ngào - Ảnh 1.

Dũng Lê chia sẻ: "Từ bé mình đã rất quý mến bạn ấy, Hai đứa cũng thường xuyên đi chơi cùng nhau nên cũng có chút rung rinh. Mà thứ tình cảm đầu đời thì thường khó quên lắm".

Tình cảm của Dũng và Loan bấy giờ rất tự nhiên, đẹp đẽ và trong sáng.

Tuy nhiên sau đó, cả hai đã có khoảng 10 năm xa cách vì khi gặp lại, cả hai đều đã trưởng thành. "Hồi đó, khu nhà mình bị giải tỏa, Loan phải chuyển đi nơi khác thế là chúng mình bị mất liên lạc 10 năm. Vào năm 2008, mình tìm lại được bạn ý nhờ vào Facebook. Lúc đầu thì  chỉ nghĩ rằng bạn bè tìm lại nhau thôi. Vì ở thời điểm đó, cả hai đều đang ở cạnh một người khác".

Ngôn tình có thật: Cặp đôi là thanh mai trúc mã, xa nhau 10 năm gặp lại vẫn có happy ending ngọt ngào - Ảnh 2.

Cặp đôi tìm thấy nhau sau 10 năm xa cách.

Ngôn tình có thật: Cặp đôi là thanh mai trúc mã, xa nhau 10 năm gặp lại vẫn có happy ending ngọt ngào - Ảnh 3.

Sau một thời  gian, khi cả hai đều F.A thì họ đã cùng nhau đi xem phim, đi cà phê. Tình cảm dần được nối lại và họ đã quyết định ở cạnh nhau cho đến tận bây giờ. Hiện tại sau một thời gian yêu đương, cả hai đều đã sẵn sàng cho một bước ngoặt mới, một đám cưới lãng mạn là "happy ending" cho chuyện tình của mình.

Dũng chia sẻ về nửa kia của mình: "Bạn gái mình khá trầm tính, ít nói nhưng luôn biết cách quan tâm đến mọi người. Đặc biệt, không hay giận hờn vu vơ đâu, nếu hai bên xảy ra mâu thuẫn , dù là có lỗi hay không thì mình vẫn luôn là người xin lỗi trước, mình chủ động thì vẫn hơn chứ!".

Ngôn tình có thật: Cặp đôi là thanh mai trúc mã, xa nhau 10 năm gặp lại vẫn có happy ending ngọt ngào - Ảnh 4.

Cặp đôi này sắp về chung một nhà.

Ngôn tình có thật: Cặp đôi là thanh mai trúc mã, xa nhau 10 năm gặp lại vẫn có happy ending ngọt ngào - Ảnh 5.

Ngôn tình có thật: Cặp đôi là thanh mai trúc mã, xa nhau 10 năm gặp lại vẫn có happy ending ngọt ngào - Ảnh 6.

Sau khi chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình, cặp đôi khiến dân tình xuýt xoa ghen tỵ và thả tim không ngớt. Mọi người đều chúc cho cặp đôi này sớm về chung một nhà và tiếp tục ở bên cạnh nhau thật hạnh phúc.

- Ôi bất ngờ ghê, như phim ấy.

- Ngôn tình là có thật này các bạn ơi nhưng mà chúng ta chỉ đóng vai phụ thôi.

- Chúc hai bạn thật hạnh phúc nhé, đám cưới nhớ khoe ảnh nha!

- Nhìn đẹp đôi  quá, chúc mừng hai bạn. 

Theo Theo Tri Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm