'Nam thần K-pop' BamBam (GOT7) 'thả thính' hát ca khúc nhạc Việt và tiết lộ một điều khiến các fan 'rụng tim'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - BamBam - em út của nhóm GOT7 sẽ chính thức đáp cánh và trình diễn tại Việt Nam. Sự xuất hiện của nam ca sĩ từ K-pop đang nhận được nhiều chú ý của V-net.

Những ngày vừa qua, người hâm mộ tại Seoul, Manila và Macau đã có màn “đứng ngồi không yên” khi hoà vào không khí sôi động và cuốn hút trong concert đầu tiên của BamBam (em út GOT7).

'Nam thần K-pop' BamBam (GOT7) 'thả thính' hát ca khúc nhạc Việt và tiết lộ một điều khiến các fan 'rụng tim' ảnh 1

“Bạn thân Lisa” đã để lại nhiều dấu ấn khó quên và chứng tỏ sức 'hot' tại các thủ đô lớn và hứa hẹn sẽ tiếp tục “bùng nổ" tại các thị trường quen thuộc khác của K-pop. AREA52 world tour chính là chuyến lưu diễn toàn cầu để quảng bá sự nghiệp solo của “vua nhảy và rap” GOT7.

'Nam thần K-pop' BamBam (GOT7) 'thả thính' hát ca khúc nhạc Việt và tiết lộ một điều khiến các fan 'rụng tim' ảnh 2

Theo lịch trình công bố, sắp tới, BamBam sẽ có một đêm diễn hoành tráng, giao lưu với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Có thể thấy, Việt Nam đang dần trở thành điểm lưu diễn không thể bỏ qua của các idol K-pop nói riêng và nghệ sĩ quốc tế nói chung.

'Nam thần K-pop' BamBam (GOT7) 'thả thính' hát ca khúc nhạc Việt và tiết lộ một điều khiến các fan 'rụng tim' ảnh 3

Hào hứng khi sắp hội ngộ cùng fan Việt, BamBam chia sẻ: “Xin chào người hâm mộ Việt Nam, là chàng trai của các bạn đây. Tôi muốn thông báo một tin tốt rằng, tour lưu diễn đầu tiên của tôi, AREA52 đã chính thức diễn ra. Tôi rất cảm ơn các bạn đã giúp tôi thực hiện nó. Và cuối cùng, tôi cũng được quay lại Việt Nam, sau thời gian dài. Tôi mong rằng, các bạn sẽ đến gặp tôi. Tôi sẽ mang đến nhiều niềm vui và đây chắc chắn là một đêm bạn không muốn bỏ lỡ”.

'Nam thần K-pop' BamBam (GOT7) 'thả thính' hát ca khúc nhạc Việt và tiết lộ một điều khiến các fan 'rụng tim' ảnh 4

Độ đáng yêu và vẻ nam thần của BamBam đã thu hút nhiều bình luận tương tác và hứa hẹn sẽ để dành sức lực để “quẩy” hết mình trong đêm diễn. Chưa dừng ở đó, BamBam còn “thả thính” các fan Việt bằng việc "nhá hàng" sẽ hát ca khúc Có hẹn với thanh xuân, dành tặng khán giả Việt Nam. Đây là “signature” trong tour diễn của BamBam khi mỗi quốc gia anh sẽ thể hiện một ca khúc local.

'Nam thần K-pop' BamBam (GOT7) 'thả thính' hát ca khúc nhạc Việt và tiết lộ một điều khiến các fan 'rụng tim' ảnh 5

Ngay khi vừa mở bán, vé concert đã được người hâm mộ săn lùng. Vé được bán ra với 6 hạng mục, giá vé dao động từ 1,4 triệu đồng đến cao nhất 4,2 triệu đồng. Chủ sở hữu vé có nhiều quyền lợi riêng theo từng hạng. So với các concert của idol Hàn trước đó, quyền lợi đi kèm của BamBam là tốt hơn hẳn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm