‘Nam thần V-pop’ Wren Evans: 'Tình yêu tuổi trẻ luôn là mối tình đáng nhớ nhất vì sự hoang dại'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sự biến hóa không ngừng trong tư duy âm nhạc lẫn phong cách giúp Wren Evans trở thành một mảnh ghép khó đoán của V-pop. Nam ca sĩ cũng truyền tải thông điệp về tình yêu theo cách rất riêng.

Ở một thị trường âm nhạc phát triển mạnh mẽ như V-pop thì việc một nghệ sĩ hài hoà được giữa cái tôi của mình nhưng vẫn liên tục đem đến những bữa tiệc giải trí thịnh soạn, mới mẻ là bài toán không hề dễ dàng. Trong số những nghệ sĩ thuộc thế hệ Z đã và đang làm được điều đó, không thể không nói đến Wren Evans.

‘Nam thần V-pop’ Wren Evans: 'Tình yêu tuổi trẻ luôn là mối tình đáng nhớ nhất vì sự hoang dại' ảnh 1

Không hề quá lời khi nhận xét các sản phẩm của chàng trai này luôn chạm vào được những "cơn khát" âm ỷ của khán giả. Có khi là "khát" nhạc hay, khi lại "khát" những tuyên ngôn đầy táo bạo trong nghệ thuật, và đôi khi đó là "cơn khát" về một nghệ sĩ, một ê kíp đủ sự liều lĩnh để thể hiện trọn vẹn 100% năng lượng, tinh thần và những tâm tư tuổi trẻ mà không sợ bất kỳ ai đánh giá, xét nét.

‘Nam thần V-pop’ Wren Evans: 'Tình yêu tuổi trẻ luôn là mối tình đáng nhớ nhất vì sự hoang dại' ảnh 2

Wren Evans tiếp tục trình làng sản phẩm âm nhạc mang tên Call me, với những thước phim đậm mùi tuổi trẻ cùng một câu chuyện tình gay cấn, bộc phát nhưng cũng không kém phần thi vị, khó quên. Giọng ca gen Z này đã "chơi" hết mình khi dám kể một câu chuyện cực kỳ táo bạo và nhiều chi tiết mà không phải nghệ sĩ trẻ nào ở Việt Nam cũng dám làm: 'Tình yêu độc hại'.

‘Nam thần V-pop’ Wren Evans: 'Tình yêu tuổi trẻ luôn là mối tình đáng nhớ nhất vì sự hoang dại' ảnh 3

Xuyên suốt MV, vì yêu mà hai nhân vật chính đã bất chấp sự cản ngăn, quản thúc của gia đình để có thể kể nhau nghe những chuyện không ai biết. Nhân vật nam thừa hiểu bản thân đang đối mặt với cả một băng đảng nhưng vì yêu mà trở nên đầy can đảm. Họ đã cùng nhau trốn chạy mà chẳng cần phải quan tâm đến mọi thứ. Chẳng có tiền bạc, tương lai cũng mờ mịt tăm tối, nhưng chỉ cần được bên nhau kèm loại keo dính đặc biệt mang tên "tình yêu", đôi trẻ như được khoác thêm lớp áo giáp sắt, đủ sức để chống lại thế giới đầy tàn khốc và cũ kỹ ngoài kia.

‘Nam thần V-pop’ Wren Evans: 'Tình yêu tuổi trẻ luôn là mối tình đáng nhớ nhất vì sự hoang dại' ảnh 4

Nam ca sĩ đã cho thấy được một thông điệp rất rõ ràng với Call me: Tình yêu tuổi trẻ luôn là mối tình đáng nhớ nhất vì sự hoang dại, tự do và ngông cuồng của nó. Không gì có thể thay thế được những ký ức như vậy. Người ta cứ bảo nhau rằng hãy tránh xa những trải nghiệm, những mối tình khó đoán và độc hại, tuy nhiên, đôi khi chúng ta quên mất rằng chính những trải nghiệm không-ngờ-tới lại là những cột mốc khiến con người ta trưởng thành.

‘Nam thần V-pop’ Wren Evans: 'Tình yêu tuổi trẻ luôn là mối tình đáng nhớ nhất vì sự hoang dại' ảnh 5

Một tình yêu dang dở, một chút quên mất mình là ai, một giai đoạn mà bạn cho phép bản thân buông lơi và bớt lý trí đi một tí. Nó có thể mang đến rất nhiều cảm xúc đặc trưng làm nên một tuổi trẻ đáng nhớ. Miễn sao sau khi kết thúc những trải nghiệm đấy, bạn bước ra, có cho mình bài học và sự thấu hiểu bản than, là đã thành công rồi.

‘Nam thần V-pop’ Wren Evans: 'Tình yêu tuổi trẻ luôn là mối tình đáng nhớ nhất vì sự hoang dại' ảnh 6

Tình yêu bỏ quên lý trí trong Call me nói riêng lẫn người trẻ nói chung tương tự như những gì mà nhà văn Haruki Murakami đã từng viết trong cuốn sách Kafka bên bờ biển: "Và khi cơn bão qua đi, bạn sẽ không nhớ mình đã vượt qua như thế nào, xoay xở để tồn tại ra sao. Bạn thậm chí không dám chắc liệu cơn bão đã thật sự đi qua chưa? Nhưng có một điều chắc chắn, là khi bạn ra khỏi cơn bão, bạn sẽ không còn là cùng một người khi bước vào. Đó là lý do cho sự xuất hiện của cơn bão ấy”.

‘Nam thần V-pop’ Wren Evans: 'Tình yêu tuổi trẻ luôn là mối tình đáng nhớ nhất vì sự hoang dại' ảnh 7

Khán giả trẻ chắc chắn sẽ thấy đâu đó hình ảnh mình phản chiếu trong từng khung hình của MV Call me: "Một người từng làm mọi thứ vì yêu, từng cuồng đắm đến mức mất lý trí, từng là "cừu non" dấn thân vào tình yêu độc hại để rồi thoát ra đầy mạnh mẽ, hoặc cũng có thể là chật vật để đi qua từng cảm xúc mông lung".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm