‘Nàng Hậu’ có gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng của V-biz lại gây thương nhớ với loạt ảnh 'mộc' mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuất hiện với nhan sắc ngày càng thăng hạng, 'Hoa hậu Việt Nam' Tiểu Vy càng gây thương nhớ hơn nữa cho fan hâm mộ khi đăng tải loạt ảnh mới, chứng minh danh xưng 'Mỹ nhân có gương mặt tỷ lệ vàng của showbiz Việt' là hoàn toàn xứng đáng.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy công bố loạt ảnh mới gây thương nhớ đến fan hâm mộ với ‘visual’ trong veo. Đáng chú ý trong bộ ảnh lần này, là những bức hình cận cảnh gương mặt ngày càng thanh thoát của ‘nàng Hậu’ đến từ Quảng Nam.

‘Nàng Hậu’ có gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng của V-biz lại gây thương nhớ với loạt ảnh 'mộc' mới ảnh 1

Trong từng bức ảnh, Tiểu Vy thể hiện được thần thái sắc lẹm, chứng minh được danh xưng ‘mỹ nhân gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng’.

‘Nàng Hậu’ có gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng của V-biz lại gây thương nhớ với loạt ảnh 'mộc' mới ảnh 2

Ở bộ ảnh lần này, ‘nàng Hậu’ sinh năm 2000 lựa chọn bộ cánh màu hồng cùng lối make up nhẹ nhàng khoe lưng trần vô cùng quyến rũ, “nét nào ra nét đó" trong từng bức ảnh cũng đã khiến cho người xem đắm chìm với nhan sắc đỉnh cao của cô.

‘Nàng Hậu’ có gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng của V-biz lại gây thương nhớ với loạt ảnh 'mộc' mới ảnh 3

Trước đó, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng đã chia sẻ về nhan sắc của Tiểu Vy khi cho rằng, cô là người đẹp sở hữu nhan sắc “ngàn năm có một". Trước đánh giá này, nhiều fan hâm mộ cũng đã đồng tình với “bà trùm Hoa hậu".

‘Nàng Hậu’ có gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng của V-biz lại gây thương nhớ với loạt ảnh 'mộc' mới ảnh 4

Mặc dù đăng quang đã khá lâu, nhưng cái tên Tiểu Vy luôn giữ được sức' nóng' do cô hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong nhiều năm qua.

‘Nàng Hậu’ có gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng của V-biz lại gây thương nhớ với loạt ảnh 'mộc' mới ảnh 5

Không chỉ làm người mẫu, Hoa hậu Trần Tiểu Vy còn lấn sân trên các gameshow, chương trình truyền hình thực tế và đặc biệt góp mặt ở bộ phim điện ảnh.

‘Nàng Hậu’ có gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng của V-biz lại gây thương nhớ với loạt ảnh 'mộc' mới ảnh 6

Với nhan sắc vượt trội cùng tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, hứa hẹn Tiểu Vy sẽ trở thành một nhân tố giải trí mới trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm