‘Nàng Hậu’ gen Z Bella Vũ diện áo dài, tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Bella Vũ nhận giải thưởng 'Hoạt động thiện nguyện thanh niên' ở Ý. Cô nàng còn tặng quà Việt thân thiện môi trường cho bạn bè quốc tế, liên tục quảng bá văn hóa đất nước ra thế giới.

Tại Roma (Ý), 'nàng Hậu' gen Z Bella Vũ đã vinh dự nhận giải “Hoạt động thiện nguyện thanh niên” trong khuôn khổ giải The orion star awards. Đây là giải thưởng dành cho phụ nữ toàn thế giới do ban tổ chức ở Trung Đông bình chọn để thúc đẩy các hoạt động nghệ thuật, thiện nguyện, trao quyền cho nữ giới, hỗ trợ trẻ em, thúc đẩy chất lượng sống, thương hiệu hướng tới cộng đồng… Giải thưởng này ra mắt lần đầu tiên năm 2019.

‘Nàng Hậu’ gen Z Bella Vũ diện áo dài, tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế ảnh 1

Năm nay, trong lần thứ 4 tổ chức, có 11 nhà lãnh đạo nữ được trao giải thưởng, đến từ các quốc gia Mỹ, Anh, Monaco, Puerto Rico… Trong đó, Bella Vũ là đại diện duy nhất của Việt Nam và cũng là người nhỏ tuổi nhất. Đây là năm thứ hai, Bella Vũ vinh dự nhận giải thưởng này nhưng năm ngoái lỡ hẹn vì bận việc học nên là lần đầu tiên nhận trực tiếp.

‘Nàng Hậu’ gen Z Bella Vũ diện áo dài, tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế ảnh 2

Nữ sinh gen Z này luôn nhận được lời khen ngợi của lãnh đạo tổ chức vì những hoạt động thiện nguyện thiết thực và thường xuyên dành cho lĩnh vực giáo dục, y tế, nhân sinh của trẻ em, phụ nữ, người yếu thế ở Việt Nam.

‘Nàng Hậu’ gen Z Bella Vũ diện áo dài, tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế ảnh 3

Trong cuốn kỷ yếu của giải thưởng này năm 2024, Ban Tổ chức đã giới thiệu về cô gái Bella Vũ đến từ Việt Nam: “Với vai trò là Đại sứ thiện chí trẻ của tổ chức và Miss eco teen 2021, Bella Vũ đã tặng thức ăn cho bệnh nhi. Cô ấy dùng tiền lương MC của đài Truyền hình HTV để tặng áo ấm, 750 phần thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em trong bệnh viện Nhi đồng 2 cùng với các tình nguyện viên của Quỹ Bellalove foundation. Trước đó, Bella Vũ cũng tặng 100 phần ăn cho bệnh nhân ung thư của bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP. HCM. Những việc làm của Bella Vũ đầy ắp tình yêu thương, năng động và niềm vui thật sự trong công tác thiện nguyện”.

‘Nàng Hậu’ gen Z Bella Vũ diện áo dài, tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế ảnh 4

Trong buổi tiệc, Bella Vũ mặc chiếc áo dài màu hồng xinh xắn, khoe mái tóc dài đen óng ngang lưng, nhiệt tình giao lưu với những cá nhân xuất sắc nhận giải và những quan khách trong tuổi tiệc. Sau khi cô nàng lên nhận giải và chia sẻ cảm xúc, nhiều nhà hoạt động xã hội, doanh nhân, quan khách… đã tìm gặp để chúc mừng, chia sẻ sự quan tâm với các kế hoạch thiện nguyện mà Bella Vũ đang theo đuổi.

‘Nàng Hậu’ gen Z Bella Vũ diện áo dài, tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế ảnh 5

Bella Vũ cũng đã tặng các vị khách món quà xinh xắn mình mang đến từ Việt Nam. Đó là túi đựng bình đựng nước giữ nhiệt bằng lục bình tự nhiên 100% đan thủ công, có quai xách. Sản phẩm sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường do bàn tay của các nghệ nhân Việt Nam thực hiện đã nhận được sự quan tâm và yêu thích của các khách mời ở buổi lễ.

‘Nàng Hậu’ gen Z Bella Vũ diện áo dài, tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế ảnh 6

Trong thời gian lưu lại Roma, Bella Vũ cũng đã tham quan rất nhiều thắng cảnh nổi tiếng như đấu trường La Mã, nhà thờ cổ, đường phố, các khu phố mua sắm sản vật địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm