Vì sao Ngọc Trinh chỉ chụp ảnh mặc đồ 'kín cổng cao tường' khi trở lại sau biến cố?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã từng là “nữ hoàng nội y” với những bộ đồ hở bạo nhưng sau khi rời khỏi trại tạm giam, Ngọc Trinh lại măc đồ kín như bưng để chụp ảnh là vì sao?

Việc Ngọc Trinh bị kết án treo, được trở về nhà sau hơn ba tháng tạm giam khiến cho cô vô cùng vui mừng. Trong thời gian vừa qua, “nữ hoàng nội y” đã ở bên gia đình đón Tết và bắt đầu quay trở lại với công việc như chụp ảnh, chuẩn bị đóng phim.

Vì sao Ngọc Trinh chỉ chụp ảnh mặc đồ 'kín cổng cao tường' khi trở lại sau biến cố? ảnh 1

Nhưng khi Ngọc Trinh hé lộ hậu trường buổi chụp ảnh đầu tiên sau khi rời khỏi trại giam, nhiều người sẽ ngạc nhiên khi thấy cô mặc đồ "kín cổng cao tường". Nữ người mẫu lúc thì mặc bộ váy trắng dài chấm đất và chỉ hở vai, lúc lại diện bộ váy đen cao cổ dài tay, khác hoàn toàn với những trang phục hở bạo mà Ngọc Trinh vẫn mặc trước đây.

Vì sao Ngọc Trinh chỉ chụp ảnh mặc đồ 'kín cổng cao tường' khi trở lại sau biến cố? ảnh 2
Vì sao Ngọc Trinh chỉ chụp ảnh mặc đồ 'kín cổng cao tường' khi trở lại sau biến cố? ảnh 3

Khán giả đoán rằng, cô thay đổi phong cách, vì thời gian qua, Ngọc Trinh tăng cân trông thấy, khuôn mặt cũng tròn trịa hơn nên chưa thể diện váy áo cắt xẻ táo bạo để khoe vòng eo 56 từng rất nổi tiếng của cô. Ngọc Trinh sẽ cần thời gian để tập luyện, siết cân, lấy lại phong độ nhan sắc.

Vì sao Ngọc Trinh chỉ chụp ảnh mặc đồ 'kín cổng cao tường' khi trở lại sau biến cố? ảnh 4

Bản thân Ngọc Trinh cũng kể rằng, cô đang làm quen, bắt nhịp lại với cuộc sống trước kia nên chọn chụp bộ ảnh nhẹ nhàng, vì chưa thể chụp ảnh gợi cảm ngay lúc này. Ngọc Trinh còn nói với ê kíp rằng, chỉ chụp ít thôi, vì cô sẽ bị mệt nếu chụp ảnh lâu, cần thời gian mới làm việc được lâu như trước kia.

Vì sao Ngọc Trinh chỉ chụp ảnh mặc đồ 'kín cổng cao tường' khi trở lại sau biến cố? ảnh 5

Biến cố vừa qua cũng khiến Ngọc Trinh thay đổi nhiều. Cô tiết lộ, sau những gì đã xảy ra, cô sẽ học cách tận hưởng hạnh phúc từ những điều nhỏ bé và bình dị. Chẳng hạn, được gội đầu cho các cháu của mình cũng khiến cô thấy vui, vì được bù đắp những tháng không được ở cạnh người thân. Cô cũng biết trân trọng hơn những niềm vui, may mắn đến với mình và ngay cả khi gặp điều không may, cô cũng sẽ đón nhận nó một cách tích cực.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.