Nàng siêu mẫu bốc đồng bị tình cũ có vợ lừa, cuối cùng may mắn “đụng trúng” bậc quân tử

Trong mắt cô ấy, anh là người có vẻ ngoài xù xì, xăm trổ đầy mình nhưng sống tình cảm và là một bậc quân tử.

Khi bạn bè giới thiệu Võ Hoàng Yến là á hậu, siêu mẫu trong lần đầu gặp, người yêu sau này của cô chép miệng: "Cũng thường thôi!".

Võ Hoàng Yến thông báo hoãn cưới đến năm sau vì COVID-19. Cô có mối tình kéo dài hai năm rưỡi với bạn trai hơn 12 tuổi, là Việt kiều Mỹ, làm ở ngành ẩm thực. Trong mắt cô, chồng sắp cưới có vẻ ngoài xù xì, xăm trổ đầy mình nhưng sống tình cảm và là một bậc quân tử.

Siêu mẫu vẫn giữ kín hình ảnh, danh tính bạn trai.

Siêu mẫu vẫn giữ kín hình ảnh, danh tính bạn trai. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Hoàng Yến cho biết tình yêu của họ không lãng mạn, màu mè mà rất thực tế. Cả hai quen nhau từ một buổi ăn uống với bạn chung của hai người, khi cô sang Mỹ công tác. Lần đầu gặp, người đẹp thấy anh khá "chảnh". Sự lạnh lùng của anh khiến cô bị sốc, sau đó chuyển sang tò mò và ấn tượng.

Cả hai chưa từng tỏ tình như bao đôi tình nhân. Sau khi cô về nước, họ nhắn tin trong nhiều ngày, trêu ghẹo qua lại và yêu lúc nào không hay. Cả hai thân thiết đến mức có thể xưng hô "mày", "tao" thoải mái. Đến giờ, bạn bè của hai người vẫn sốc vì họ nói chuyện bình thường mà như cãi nhau, hễ có gì không thích là nói thẳng.

Siêu mẫu tự nhận bản thân quá mạnh mẽ, hay lấn lướt người khác nên thường gặp trắc trở chuyện tình cảm. Lần đầu tiên trong đời, cô tìm thấy người khiến mình phải lúng túng, khép nép. Khi cô nói muốn đăng đàn chửi một đồng nghiệp trong showbiz, anh không ngăn cản, ngược lại kêu gọi bạn gái "quậy đi cho cả thế giới đều biết". Tuy nhiên, ngay lúc đó, cô nhận ra tính cách quá bốc đồng và trẻ con của mình.

Hai năm rưỡi yêu, họ giúp nhau khám phá những điều mới mẻ của bản thân. 

 Gần đây, Hoàng Yến hướng đến phong cách dịu dàng, từ trang điểm đến váy áo. Chân dài cho rằng phụ nữ cứng cỏi thế nào cũng hóa mềm mại khi gặp đúng người đàn ông của mình. Có người yêu làm về ẩm thực nhưng mỗi lần gặp nhau, cô đều giành phần vào bếp và được anh khen nấu ăn ngon.

Ngược lại, người đẹp thấy xúc động vì bạn trai chịu thay đổi nhiều quan điểm, thói quen trong cuộc sống vì cô. Từ một người rất thích đi chơi khuya, anh về sớm mỗi ngày để có nhiều thời gian trò chuyện với cô. Yêu xa, họ giữ thói quen gọi video cho nhau cả ngày, thậm chí đi ngủ hay làm việc cũng không tắt điện thoại để nửa kia biết mình đang làm gì, ở đâu. Siêu mẫu nói: "Trước đây, anh chưa bao giờ muốn quen người nổi tiếng vì sợ giới showbiz thị phi. Nhưng người ta nói đúng, 'ghét của nào trời trao của nấy'. Anh chấp nhận mọi thứ thuộc về tôi, luôn thông cảm và tôn trọng công việc của tôi, thậm chí còn cho tôi nhiều lời khuyên trong nghề".

Võ Hoàng Yến thấy nữ tính hơn khi yêu.

Võ Hoàng Yến thấy nữ tính hơn khi yêu. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Võ Hoàng Yến nhiều lần hỏi đùa bạn trai: "Sao tao với mày yêu nhau được nhỉ". Những lúc như thế, anh bảo ngán ngẩm nhưng cũng thương sự thẳng thắn, thật thà và nhiều lúc "tưng tửng" của cô. Nhưng anh cũng dạy cô thay đổi cách cư xử, ăn nói để hoàn thiện mình hơn. Phần lớn, chân dài đều nghe lời. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, cô vẫn bướng bỉnh, làm theo ý mình. Chẳng hạn, Hoàng Yến từng cãi anh, bay từ Mỹ về Việt Nam giữa tâm dịch và đi cách ly tập trung 14 ngày.

Cô kể: "Lúc đó, anh phản đối dữ dội vì cho rằng bay đường dài quá nguy hiểm. Còn tôi vẫn kiên quyết đi, phần vì không muốn tốn tiền đổi vé, phần vì công việc ở nhà tồn đọng. Ngày đầu đến khu cách ly, tôi vừa mệt, vừa sợ nhưng hễ than thở là bị anh mắng té tát".

Đến khi những hình ảnh tích cực về bạn gái xuất hiện trên truyền thông, anh mới bớt lo lắng. Hết cách ly, cô nổi tiếng hơn, nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo mới. Cô quay sang trêu người yêu: "Không phải lúc nào anh cũng đúng nhé!".

Người mẫu cho biết tình yêu trong hai người lớn dần theo năm tháng, qua những lần cãi nhau nảy lửa rồi sau đó thương nhau nhiều hơn. Cô xác định khi về chung nhà, chuyện xung đột vẫn là không tránh khỏi. Nhưng với cô, biết trước để đối diện vẫn hơn là cố giấu để đẹp lòng nhau trước ngày cưới.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm