Netizen ‘sốc’ với diện mạo khác lạ của giọng ca này, tiết lộ trải qua biến cố bị lừa tiền tỷ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nathan Lee trở thành cái tên gây xôn xao trên mạng xã hội, với những chia sẻ ‘sốc’ về tình hình sức khỏe của mình.

Trong đêm nhạc mới đây, Nathan Lee tái xuất với diện mạo lạ lẫm gây chú ý từ dư luận. Trái với sự lo lắng của người hâm mộ, sau thời gian gặp nhiều khó khăn vừa qua, giọng hát của Nathan Lee vẫn đầy phong độ.

Netizen ‘sốc’ với diện mạo khác lạ của giọng ca này, tiết lộ trải qua biến cố bị lừa tiền tỷ ảnh 1

Ngoài ra, nam ca sĩ này còn kể lại biến cố bị lừa tiền tỷ ở Thái và trải qua cuộc đại phẫu ở phần đầu. Nathan Lee nói: "Tôi mới phẫu thuật chưa hồi phục hoàn toàn, còn lơ ngơ, họ nói gì tôi cũng nghe theo. Tôi bị lừa hết sạch tiền, không còn một xu, bị khách sạn đuổi ra đường. Ngoài mất tiền, tôi còn bị trộm cả đồng hồ, dây chuyền. Sự cố giúp tôi nhận ra trong đời, mình không nên tin ai, ngoài bố mẹ. Sắp tới, có thể tôi sẽ ăn chay, tập trung yêu thương bản thân nhiều hơn để lấy lại cân bằng trong cuộc sống".

Netizen ‘sốc’ với diện mạo khác lạ của giọng ca này, tiết lộ trải qua biến cố bị lừa tiền tỷ ảnh 2

Nathan Lee cũng có dịp trải lòng về nghề: "Ở Việt Nam, nhiều người toàn tự xưng các ngôi vị nhưng tôi thấy một số trong đó không xứng đáng”.

Netizen ‘sốc’ với diện mạo khác lạ của giọng ca này, tiết lộ trải qua biến cố bị lừa tiền tỷ ảnh 3

Nathan Lee cũng vô cùng hạnh phúc khi liên tục được người hâm mộ tặng hoa, quà, bánh kem mỗi khi kết thúc một màn trình diễn. Tuy nhiên, anh cho biết mình không thích việc các bạn fan “phát cuồng” vì mình, hãy giữ đúng một tình cảm và sự hâm mộ văn minh, hãy dành tình yêu trọn vẹn cho bố mẹ. Chia sẻ của Nathan Lee tuy thẳng thắn nhưng lại là “sự thật mất lòng”, được mạng xã hội đặc biệt quan tâm và dành nhiều lời khen.

Netizen ‘sốc’ với diện mạo khác lạ của giọng ca này, tiết lộ trải qua biến cố bị lừa tiền tỷ ảnh 4

Giọng ca này thẳng thắn: "Các bạn hãy dành thời gian cho bố mẹ, đừng hâm mộ người khác. Tôi trân trọng các fan nhưng tình cảm yêu thương nên dành cho gia đình, những người xứng đáng hơn. Tôi từng gặp những fan cuồng cắm trại trước cửa nhà tôi, không hiểu để làm gì”.

Netizen ‘sốc’ với diện mạo khác lạ của giọng ca này, tiết lộ trải qua biến cố bị lừa tiền tỷ ảnh 5

Sau đêm nhạc này, Nathan Lee tập trung trở lại công việc và sẽ đến Hồng Kông vào cuối tháng này để tiếp tục làm việc với các ê kíp quốc tế cho những sản phẩm của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm